Đế Quốc Đại Phản Tặc

Đế Quốc Đại Phản Tặc

50 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Đế Quốc Đại Phản Tặc

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Đế Quốc Đại Phản Tặc thuộc thể loại Dị Giới , Quân Sự , Xuyên Không của tác giả Bạch Sắc Cô Đảo đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Đế Quốc Đại Phản Tặc đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Trương Vân Xuyên chỉ mong muốn mình làm một người bình thường, vui vẻ đi làm công vui vẻ về nhà mua ít đồ ăn vui vẻ về nhà cùng em gái, không màng thế sự. Nhưng giữa một xã hội loạn lạc cá lớn nuốt cá bé, dân chỉ là miếng mồi ngon của quan, và em gái bị bắt làm “quà” huyện úy, đã buộc Trương Vân Xuyên phải lựa chọn, hoặc cúi đầu nhịn nhục như đại đa số người xung quanh, hoặc phản kháng rồi lên núi làm sơn tặc. Và Trương Vân Xuyên đã chọn vế sau.Bằng vào bản lãnh quân sự của một người xuyên không, Trương Vân Xuyên đi lên từng bước một từ tầng dưới chót, từ một sơn tặc con con trở thành đầu lĩnh một trại, rồi công khai dựng cờ khởi nghĩa lập lên nghiệp lớn. Do xuyên không sang một thế giới hoàn toàn khác, nên nhân vật chính không thể dùng kiến thức về lịch sử để “hack game”, mà hoàn toàn dựa vào kiến thức quân sự, bản lĩnh chân thật của bản thân để làm nên sự nghiệp. Có thể nói đây là một bộ quân sự đáng đọc hiếm hoi trong thời gian gần đây.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đế Quốc Đại Phản Tặc", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 50" "Đế Quốc Đại Phản Tặc" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Đế Quốc Đại Phản Tặc

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.