tóm tắt nội dung truyện Đệ Nhất Long Tế

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Đệ Nhất Long Tế thuộc thể loại Đô Thị , Huyền Huyễn , Kiếm Hiệp , Tiên Hiệp , Trọng Sinh , Truyện Teen của tác giả A Nặc đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Đệ Nhất Long Tế đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Từng là phế vật bị người ta ức hiếp, anh vào tù 3 năm để bảo vệ vợ mình nhưng vô tình trở thành đệ tử cửa chín sư phụ bí ấn, học được 1 thân kĩ năng siêu phàm.Ba năm sau khi bước ra khỏi phòng giam cấp +SSS này, anh sẽ không bao giờ phải cúi đầu trước bất kỳ ai nữa...

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đệ Nhất Long Tế", nơi mà câu chuyện của "Kiếm Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 27" "Đệ Nhất Long Tế" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Đệ Nhất Long Tế

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.