[Đại Minh Hoàng Triều Thịnh Vương Tập Chi Nhất] – Tường Phượng Lược Tình

[Đại Minh Hoàng Triều Thịnh Vương Tập Chi Nhất] – Tường Phượng Lược Tình

1 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện [Đại Minh Hoàng Triều Thịnh Vương Tập Chi Nhất] – Tường Phượng Lược Tình

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện [Đại Minh Hoàng Triều Thịnh Vương Tập Chi Nhất] – Tường Phượng Lược Tình thuộc thể loại Cổ Đại , Cung Đấu , Đam Mỹ , Ngược của tác giả 织云\\ 云锦 (Chức Vân \\ Vân Cẩm) đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện [Đại Minh Hoàng Triều Thịnh Vương Tập Chi Nhất] – Tường Phượng Lược Tình đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Editor: ShalyaThể loại: Cổ trang, cung đình, ngược luyến, nhất thụ nhất công, bá đạo công, tuấn tú biệt nữu thụBeta: KimShuraVăn án:Có ý tứ.Các tiến sĩ đều đang đứng trên điện của triêu đình, được hoàng đế triệu kiến khiến ai cũng phấn khới lẫn hồi hộp cùng chiêm ngưỡng dung nhan của hoàng thượng duy chỉ có một mình  Vệ Vô Du vốn là tân khoa trạng nguyên thì không đối hoài tới vấn đề đó.Thấy trong chỉ kì dâng lên viết người này da trắng tuấn tú, lại thêm một đôi mắt phượng mê hoặc nhân tâm, giờ đây trên gương mặt ấy lại mang theo một thần tình cẩn trọng khiến ngài nhìn ra một loại mâu thuẫn đặc chất hoặc nhânNgài muốn y! Ngay đêm nay………Tóm tắt:“Ở lại cạnh ta đi.”Phượng Huyên nỉ non bên tai y, một thanh âm thanh nhu như sợi tơ tầng tầng vây quanh, quấn chặt lấy y, “Ngươi là người của ta...... từ ánh mắt đầu tiên buổi đầu sơ ngộ, ngươi đã nhất định là của ta, không ai có thể thay đổi!”Ngài còn có thời gian...... Chỉ cần có thể giữ người này lại bên cạnh, một ngày nào đó mọi thứ của y sẽ là của ngài!Vệ Vô Du chấn động, không nói gì, kèm theo là một tiếng thở dài thật nhẹ, đáy lòng gợn lên một mạt cười khổ.Hoặc là thật sự giống như lời hắn nói, từ ánh mắt đầu tiên buổi đầu sơ ngộ, đã nhất định y cùng hắn sẽ dây dưa cả đời. Nhưng tại trong lòng nam nhân này, y hoàn toàn nhìn không thấy tương lai mình cuối cùng sẽ ra sao, càng không biết bản thân sẽ biến thành bộ dáng gì; thứ duy nhất y có thể biết, chỉ là — có lẽ cả đời y, cũng sẽ không thể trốn khỏi sự cầm giữ của đôi tay ấy.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "[Đại Minh Hoàng Triều Thịnh Vương Tập Chi Nhất] – Tường Phượng Lược Tình", nơi mà câu chuyện của "Đam Mỹ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "[Đại Minh Hoàng Triều Thịnh Vương Tập Chi Nhất] – Tường Phượng Lược Tình" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay [Đại Minh Hoàng Triều Thịnh Vương Tập Chi Nhất] – Tường Phượng Lược Tình

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.