Cuồng Hiệp Tà Kiếm

Cuồng Hiệp Tà Kiếm

Tác giả: Ngọa Long Sinh
4 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

tóm tắt nội dung truyện Cuồng Hiệp Tà Kiếm

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Cuồng Hiệp Tà Kiếm thuộc thể loại Kiếm Hiệp của tác giả Ngọa Long Sinh đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Cuồng Hiệp Tà Kiếm đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Ngoài giang hồ lưu truyền bốn câu ca:Hận thiên, oán địaKhốc tiếu, vô thườngẨn tiêu, lạc cầmLạc thiên, tri hoàBao gồm 9 người võ công siêu tuyệt, hành vi xuất quỷ nhập thần.Thế nhưng hậu nhân của một trong chín người đấy lại phải sống cuộc sống khắc khổ cùng một ông già trong suốt 19 năm trời. Vậy nguyên nhân tại sao và chàng trai ấy là của hậu nhân của cao thủ nào. Các bạn hãy đón đọc cuồng hiệp tà kiếm - một tác phẩm của tác giả Ngoạ Long Sinh trứ danh.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cuồng Hiệp Tà Kiếm", nơi mà câu chuyện của "Kiếm Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 4" "Cuồng Hiệp Tà Kiếm" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Cuồng Hiệp Tà Kiếm

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.