Cực Hạn Sinh Tồn

Cực Hạn Sinh Tồn

Tác giả: Lộ Bàng Thổ
1 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Cực Hạn Sinh Tồn

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Cực Hạn Sinh Tồn thuộc thể loại Dị Giới , Khoa Huyễn của tác giả Lộ Bàng Thổ đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Cực Hạn Sinh Tồn đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

[Tác giả Lộ Bàng Thổ -- Thể loại: Dị Giới, Khoa Huyễn ]Bạn đang đọc truyện Cực Hạn Sinh Tồn của tác giả Lộ Bàng Thổ. Hậu tận thế, thiên tai làm biến đổi khí hậu, nơi mà các động vật biến dị, sinh vật khổng lồ hoành />Vì sống sót nên con người thành lập các khu căn cứ tại trong các khu phế tích hoang tàn, chống lại các sinh vật biến dị và các cuộc tấn công từ các phe thế lực khác.Thanh niên Karl một kẻ sống sót từ một vụ thú triều tấn công, được cứu vớt từ những kẻ buôn nô lệ lưu lạc nơi đất khách quê người tìm đường trở về quê hương.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cực Hạn Sinh Tồn", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "Cực Hạn Sinh Tồn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Cực Hạn Sinh Tồn

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.