Chí Cao Ngự Linh Sự

Chí Cao Ngự Linh Sự

Tác giả: HoangHenry
33 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Chí Cao Ngự Linh Sự

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Chí Cao Ngự Linh Sự thuộc thể loại Dị Giới , Huyền Huyễn , Kiếm Hiệp , Tiên Hiệp của tác giả HoangHenry đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Chí Cao Ngự Linh Sự đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thời thế tạo anh hùng, hay là anh hùng mới sáng tạo ra thời thế...Kỷ nguyên mới bắt đầu cũng chính là lúc ta thức tỉnh.Thần tiên nắm giữ hàng ngàn vạn vận mệnh. Yêu mà trong coi vô số sinh tử luân hồi.Thiên Tinh Long du không ngâm nga điệu khúc, Bất Tử Sơn Nhất Đao chắn người lên, Luyện Hồn Điệp vỗ cánh đợi ai về.Nắm trong tay cấm thuật ngưu bức nhất thế giới, tu lấy ngàn vạn loại đại đạo, cấm pháp. Đồng hành cùng các loại linh sủng trân quý, mạnh mẽ nhất thiên địa.Một ngày nào đó, ta sẽ trở về đỉnh của thế giới này.Ức vạn năm về trước, ta đứng hơn các ngươi.Hôm nay trở về, ta nằm vẫn thắng các ngươi.Chờ đó.Ps1: Bản cố sự dựa trên tầm nhìn hạn hẹp của tác giả–kun, nhân vật đơn thuần hư cấu, không nhắm vào ai, như có tương đồng, đơn thuần trung hợp, không nên bắt chước.Ps2: Tác giả–kun tay viết còn yếu, truyện có hay có dở, mong mọi người nhẹ nhẹ tay, nhưng vẫn muốn tiếp thu và nhận nhiều lời khuyên tự mọi người.Ps3: Lịch ra chương không ổn định, sẽ cố gắng ít là 1 ngày 1 thương, cảm ơn

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Chí Cao Ngự Linh Sự", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 33" "Chí Cao Ngự Linh Sự" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Chí Cao Ngự Linh Sự

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.