Chỉ Cần Cục Cưng Không Cần Cha

Chỉ Cần Cục Cưng Không Cần Cha

15 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Chỉ Cần Cục Cưng Không Cần Cha

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Chỉ Cần Cục Cưng Không Cần Cha thuộc thể loại Cổ Đại , Hài Hước , Ngôn Tình , Ngược , Xuyên Không của tác giả Bạch Nhãn Lang Quân đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Chỉ Cần Cục Cưng Không Cần Cha đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Xuyên Không, HàiNguồn convert: Tàng Thư Viện ( Meoconlunar ) Editor: Tiêu Linh, Đào, dohuyenrua.Beta: gà thiên thiên  [Phiên bản tình cảm]“Tiện nhân này, ngươi dám…dám ngồi trên sao?” gã nắm chặt xích sắt, hận không thể dùng lửa giận đem cái thân thể mỹ miều thấp thoáng sau lớp lụa mỏng kia thiêu cháy ra tro.“Thật xin lỗi, ta cũng là bị ép buộc, phải mượn ngươi xài một chút, ngươi nhẫn nhịn một chút đi.” Nàng liếc nhìn gã công tử đẹp trai, chỉ có một mảnh khăn bạc che thân, bị xích trên giường, nuốt nước miếng một cái, lấy quyết tâm, hạ đôi môi anh đào hôn nhẹ lên mắt, trượt xuống môi, tích cực quấn lấy, gặm nhấm. Ngón tay lướt xuống mảnh khăn, từ từ tiến vào.....“Nương tử à, nàng khôngphải muốn giành biên giới với ta sao, ta chia cho nàng Giang Châu, nàng kêu cục cưng gọi ta một tiếng cha nha~..”“Thân mật với ta một chút đi, rồi ta đem Đại Sở cho nàng.” “Không được!!!”“Không được?!” Vậy đừng trách trẫm làm trước tính sau, nữ chính tức giận khẽ quát: “Tên dê xồm khốn khiếp! A ~~~”[Phiên bản nghe đồn]Người A: “Nghe nói cô nàng hung dữ kia cũng xuyên không đó nha.”Người B: “À, cái ả sói cái đó được mẹ kế cho xuyên về triều đại này rồi .”Người A: “Ừ, xuyên rồi,làm công chúa, có điều cũng thật không may”Người B: “Xuyên về rơi vào tay một con sói, còn dám cưỡng gian hắn. Ta thật muốn rình xem lúc đó nha ~”[Phiên bản của cục cưng]“Thúc nói thúc là ai?”“Ta là cha con.”“Là cha ta? Mọi người ơi, đến xem nè, giữa đường có kẻ biến thái thích nhận bừa cha con nè !”“Mẹ,không phải mẹ nói không được cho tên mặt lạnh đó vuốt ve sao? Sao giờ mẹ để hắn ôm? Stop!”“Cục cưng à, mấy ngày nay con giặt quần áo, nhổ cỏ,… vẫn còn rảnh rỗi lắm phải không? Về sau con làm thái tử rồi a, thì không còn những ngày tốt lành này nữa đâu…”“Mẹ,ta…con không làm thái tử nữa, làm thái tử tốt vất vả muốn chết…”[Phiên bản chính thức]Khói lửa loạn thế, cảnh ngộ khó tả, nam nhân tiến quân mãnh liệt, công chúa lập tức thành tù nhân, bị dùng như vật hy sinh.Là nam nhân nào?Xem ta một nữ tử xuyên qua, cưỡi ngựa đạp núi sông, công thành chiếm đất.Thành tựu rực rỡ càn khôn!Chỉcần cục cưng không cần cha. Trốn tránh cùng truy đuổi. Chinh phục cùng bị chinh phục, yêu cùng hận, loạn thế tình duyên.[Phiên bản thông báo]Quảng cáo rùm beng là trong sáng - - - nhưng lại có đệ nhất mỹ nam cùng cảnh giường chiếu nóng bỏng, diễm lệ.Tự xưng là truyện đơn giản dễ hiểu - - - nhưng lại có người bảo đọc xong hao tâm tổn trí quá nhiều.Nghe nói là không hành hạ, ngược đãi - - - nhưng lại có người lên án không ngớt là ngược thân còn có chút ngược tâm.Nghe nói không “hot” lắm - - - có người cười nói, muốn xem cường bạo cứ click thẳng vào.Kì thật truyện này  - - -  là cô gái hiện đại anh dũng đấu với nam tử cổ đại tàn khốc.Truyện này có hơi sắc, cùng chút ít ngược, vậy nên tâm hồn trong trắng, cùng tâm hồn nhạy cảm cao mời đi đường vòng. 

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Chỉ Cần Cục Cưng Không Cần Cha", nơi mà câu chuyện của "Ngôn Tình" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 15" "Chỉ Cần Cục Cưng Không Cần Cha" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Chỉ Cần Cục Cưng Không Cần Cha

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.