Chào Buổi Sáng, U Linh Tiểu Thư

Chào Buổi Sáng, U Linh Tiểu Thư

Tác giả: Bản Lật Tử
8 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Chào Buổi Sáng, U Linh Tiểu Thư

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Chào Buổi Sáng, U Linh Tiểu Thư thuộc thể loại Huyền Huyễn , Ngôn Tình của tác giả Bản Lật Tử đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Chào Buổi Sáng, U Linh Tiểu Thư đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Hiện đại, huyền huyễnConverter: tamquay - tangthuvienEditor: Tiểu AnhhMạc Trăn xuất đạo từ năm 16 tuổi, liên quá quan trảm tướng, đánh đâu thắng đó không gì cản nổi, tiến đến giai vị ảnh đế.Nhưng anh chưa từng nghĩ đến có một ngày bản thân sẽ bại trên tay một nữ quỷ.Hơn nữa nữ quỷ còn mặt dày mày dạn ở nhà của anh không đi đâu hết!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Chào Buổi Sáng, U Linh Tiểu Thư", nơi mà câu chuyện của "Ngôn Tình" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 8" "Chào Buổi Sáng, U Linh Tiểu Thư" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Chào Buổi Sáng, U Linh Tiểu Thư

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.