Chân Ma

Chân Ma

Tác giả: Bless
2 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Chân Ma

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Chân Ma thuộc thể loại Huyền Huyễn , Tiên Hiệp của tác giả Bless đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Chân Ma đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thế gian có bao nhiêu thù hận, bấy nhiêu kẻ thù sẽ bị ta xé nát.Thế gian có bao nhiêu tình ý, bấy nhiêu hồng nhan sẽ được ta ôm ấp.Thế gian bao nhiêu luyến tiếc, ta sẽ chờ đợi bấy nhiêu năm.Bao nhiêu kẻ sống trên đời, mấy kẻ mở mắt mà hiểu cho rõ Ông Trời.Những kẻ còn tồn tại sau những chuyện đó, được gọi là Ma.Riêng ta, kẻ lặp đi lặp lại vòng lặp trên.Họ gọi ta là Chân Ma.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Chân Ma", nơi mà câu chuyện của "Tiên Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 2" "Chân Ma" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Chân Ma

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.