Cái Gì! Quý Phi Đáng Yêu?

Cái Gì! Quý Phi Đáng Yêu?

Tác giả: vũ thần
7 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Cái Gì! Quý Phi Đáng Yêu?

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Cái Gì! Quý Phi Đáng Yêu? thuộc thể loại Cổ Đại , Dị Giới , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Truyện Teen , Xuyên Không của tác giả vũ thần đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Cái Gì! Quý Phi Đáng Yêu? đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Truyện Teen,Tiên Hiệp,Ngôn Tình,Dị giới,Huyền Huyễn,Xuyên Không,Truyện Tự Sáng TácTa chính là một người lữ hành ở thế giới bán tiên này.Chàng chính là đế vương mang theo ba nghìn giai nhân. Định sẵn trái tim chàng chẳng bao giờ thuộc riêng mình ta.Mà ta thì cũng chẳng thuộc về nơi này. Nếu ta tiếp tục yêu chàng thì chỉ hứng chịu thêm những nỗi đau. ta sẽ ở đây chờ ngày linh hồn ta rời khõi thân xác này chìm vào cõi vĩnh hằng, còn không thì củng đắc đạo thành tiên nhân có lẽ lúc đó ta sẽ không còn phải đau đớn nhớ đến chàng.Một nử nhân như tiên ngồi giữa không trung phía trên mặt hồ gãy đàn , tiếng đàn nhẹ nhàn tình khiết nhưng lại làm cho trời đất đậm buồn, nó như vết máu chảy trong lòng , mùi tanh của những giọt máu này lúc có lại như không ,hửu duyên thiên mà có , Cánh hoa đào vẫn u sầu bay theo gió , buông trôi mùi hương ngạc trời , rơi vào mặt hồ tạo thành những gợn sóng nhỏ ,thật nhỏ và thật nhỏ, vũ hàn vẫn chờ đợi thời khắc hay đang chờ đợi một người, một người làm tim nàng đau đớn ,nàng đã say hay hồn nàg say, tâm nàng say hay cỏi lòng tan nát, rốt cuộc , ta là ai giữa cuộc sống này 

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cái Gì! Quý Phi Đáng Yêu?", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 7" "Cái Gì! Quý Phi Đáng Yêu?" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Cái Gì! Quý Phi Đáng Yêu?

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.