Biên Thành Lãng Tử

Biên Thành Lãng Tử

Tác giả: Cổ Long
20 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

tóm tắt nội dung truyện Biên Thành Lãng Tử

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Biên Thành Lãng Tử thuộc thể loại Kiếm Hiệp của tác giả Cổ Long đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Biên Thành Lãng Tử đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Giới thiệu:Vạn Mã Ðường nổi tiếng là nơi long tàng hổ phục bỗng nhiên xẩy ra hàng loạt tai biến. Các khách mời phó hội đột nhiên mất tích, gia súc chết hàng loạt...Chuyện này có liên hệ gì đến vụ thảm sát Thần Ðao Ðường hơn hai mươi năm về trước chăng? Ðọc Phong Vân Ðệ Nhất Ðao, quý vị sẽ có dịp gặp lại truyền nhân của Lý Tầm Hoan, Kinh Vô Mạng và tái ngộ cùng Tiểu Phi trong Biên thành lãng tử.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Biên Thành Lãng Tử", nơi mà câu chuyện của "Kiếm Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 20" "Biên Thành Lãng Tử" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Biên Thành Lãng Tử

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.