Bảo Hộ Hôn Thê

Bảo Hộ Hôn Thê

Tác giả: Nhật Lãng
65 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Bảo Hộ Hôn Thê

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Bảo Hộ Hôn Thê thuộc thể loại Bách Hợp , Khác , Sủng của tác giả Nhật Lãng đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Bảo Hộ Hôn Thê đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Văn ánCâu chuyện bắt nguồn từ một cái hôn ước kì lạ nhiều năm về trước...Ngô trưởng lão xuất thân bộ đội đặc chủng, trong một lần đi làm nhiệm vụ, với tình thương nồng nàn dành cho nhân dân, bởi vậy đã phất tay chi lao cứu sống một lão ông họ Tần...Lão Tần sau khi khỏe lại, việc đầu tiên chính là làm lễ bái phỏng huynh đệ. Việc thứ hai là lạnh mặt nghiêm túc nói: "Lão Ngô, ta cho người cảm tạ huynh bằng tiền bạc, huynh không nhận. Nay ta nghe nói con dâu huynh đang mang thai, vừa vặn ta cũng có một tiểu chất nữ năm nay tròn hai tuổi. Chi bằng... Huynh đệ chúng ta lập một cái hôn ước cho tụi nhỏ? Ta bằng lòng đem cháu gái mình gả cho cháu nội huynh."Ngô lão ông sau khi nghe xong, ngẫm rất lâu mới trả lời: "Nhưng cháu nội ta vẫn chưa biết là trai hay gái... Ngộ nhỡ là con gái thì sao?"Tần lão ông cảm khái đáp: "Cho dù là cháu gái cũng không thành vấn đề. Lão Ngô, huynh cứu ta một mạng, toàn bộ Tần gia đều xem huynh như ân nhân. Cháu trai cháu gái của ta sau này đối với Ngô gia huynh... chính là một lòng tôn kính."Ai ui, nào ngờ nghiệt duyên thực sự bắt đầu từ đó...Chín tháng mười ngày trôi qua, Ngô lão ông mắt tròn mắt dẹt nhìn cháu gái còn đỏ hỏn nằm trong lòng mình khóc oe oe..."Tiểu Ngôn a tiểu Ngôn, ông nội không ngờ con thật sự là con gái... Như vậy đành phải chờ khi con lớn, để tụi nhỏ các con tự giải quyết mọi chuyện đi ha..."

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Bảo Hộ Hôn Thê", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 65" "Bảo Hộ Hôn Thê" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Bảo Hộ Hôn Thê

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.