Em Là Điều Trân Quý Nhất

Em Là Điều Trân Quý Nhất

0 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Em Là Điều Trân Quý Nhất

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Em Là Điều Trân Quý Nhất thuộc thể loại Ngôn Tình , Sủng của tác giả Thẩm Tiểu Thất đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Em Là Điều Trân Quý Nhất đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: 1v1, đô thị tình duyên, ngọt ngào, thanh mai trúc mãEdit by: nhilamdn Nhân vật chính: Giang Diễn, Thẩm KhêThích chính là khi nhìn thấy người đó sẽ cảm thấy vui vẻ, còn yêu thì chính là chẳng bao giờ chán ghét người đó.Giang Viễn cùng Thẩm Khê đã ở cạnh nhau suốt hai mươi năm, nhưng một ngày Thẩm Khê đột ngột nói với anh: "Giang Viễn, em không cần anh nữa"Giang Viễn chính là cảm thấy mình đã sủng ái một tiểu ngu ngốc.Một câu chuyện tình yêu rất ngọt ngào, hành chính nữ chính và nam chính yêu nhau.Đoạn ngắn:Thẩm Khê nhận nhiệm vụ tổ chức một tiết mục thiếu nhi, lúc hoạt động diễn ra , cùng chơi chung với các bạn nhỏ:"Tiểu Khê tỷ tỷ năm nay bao nhiêu tuổi rồi?""Tiểu Khê tỷ tỷ, trò chơi tiếp theo lúc nào diễn ra?""Tiểu Khê tỷ tỷ, tỷ có thể cho em mượn quyển sách không?"Đều là những vấn đề hết sức bình thường, nhưng cuối cùng, có một người hỏi :"Thẩm Tiểu Khê, em nguyện ý gả cho anh không?"

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Em Là Điều Trân Quý Nhất", nơi mà câu chuyện của "Ngôn Tình" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Em Là Điều Trân Quý Nhất" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Em Là Điều Trân Quý Nhất

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.