Dịu Dàng Trong Tim Đều Trao Em

Dịu Dàng Trong Tim Đều Trao Em

0 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Dịu Dàng Trong Tim Đều Trao Em

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Dịu Dàng Trong Tim Đều Trao Em thuộc thể loại Khác , Ngôn Tình của tác giả Matcha Lựu Đỏ đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Dịu Dàng Trong Tim Đều Trao Em đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Matcha Lựu ĐỏThể loại: Ngôn TìnhGiới thiệu:Bạn đang đọc truyện Dịu Dàng Trong Tim Đều Trao Em của tác giả Matcha Lựu Đỏ. Thuở ấy, Ninh Giai Kỳ còn nhỏ, cô không mấy hiểu ba chữ "vị hôn phu" này nghĩa là gì. Cô chỉ biết, đó là một người tuy chưa gặp mặt nhưng hẳn sẽ tốt với cô.Thời gian tích tắc trôi, đến bốn giờ hai mươi phút chiều, một chiếc xe con dài màu đen đậu trước mặt anh lính gác cổng. Ninh Giai Kỳ ngồi ngay ngắn ở ghế sau. Nhận ra mình đã đến nơi, cô ngó mắt nhìn thoáng ra ngoài cửa sổ.Mọi thứ trước mắt cô đều hết sức xa lạ. Từ kiến trúc, đường xá, xe cộ, đến người phục vụ đã mở cửa xe cho cô... tất cả đều nằm ngoài phạm vi nhận thức của cô. Ninh Giai Kỳ siết chặt hai bàn tay, cô có thể cảm thấy hai lòng bàn tay của mình đang đổ mồ hôi.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Dịu Dàng Trong Tim Đều Trao Em", nơi mà câu chuyện của "Ngôn Tình" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Dịu Dàng Trong Tim Đều Trao Em" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Dịu Dàng Trong Tim Đều Trao Em

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.