Dược Thần

Chương 558: Huyễn Linh Giới

Trước Sau

- Kiệt Phu Mã!

Cơ Lạc Tư vội vàng gọi một gã tuyển thủ đứng bên cạnh mình.

- Cơ Lạc Tư, chuyện gì?

Một thanh niên có mái tóc dài màu vàng xoay người, nghi hoặc hỏi, thấy Cơ Lạc Tư dùng ngón tay chỉ về phương hướng chỗ Kiệt Sâm đang đứng, lo lắng hỏi:

- Kiệt Phu Mã, trong đội ngũ tây bắc có tuyển thủ có mái tóc dài màu đen kia, ngươi có nghe nói qua không?

- Đội ngũ tây bắc?

Thanh niên tóc vàng nhìn theo tay Cơ Lạc Tư, nhìn kỹ một thoáng, lắc đầu nói:

- Không biết, lần này nghe nói trong đội ngũ tây bắc xuất hiện hai hoàng linh sư thất giai đê cấp, một người tên là Địch Ni Toa, một là Thiết Mộc Chân, về phần thanh niên tóc đen kia ai biết là ở góc nào chui ra chứ!

- Thanh niên tóc đen?

Ở bên cạnh có một gã tuyển thủ khác không nhịn được lên tiếng:

- Người đó gọi là Kiệt Sâm, lần này tây bắc xuất hiện hai hoàng linh sư thất giai đê cấp, cho nên ta có cẩn thận nghiên cứu qua tư liệu của bọn họ, Kiệt Sâm kia chỉ mới hai mươi hai tuổi, là một tôn linh sư lục giai cao cấp, có lẽ qua thêm vài năm sẽ lợi hại nhưng hiện tại…

Tuyển thủ kia nhịn không được lắc đầu.

- Nguyên lai là tôn linh sư lục giai cao cấp, tuyển thủ cảnh giới như vậy thật nhiều lắm, không cần phải để ý đâu…

Thanh niên tóc vàng không thèm để ý nói, ngay lập tức giống như vừa nghĩ đến điều gì, nghi hoặc nhìn qua Cơ Lạc Tư.

- Như thế nào, Cơ Lạc Tư? Nghe ngữ khí của ngươi tựa hồ nhận thức thanh niên kia sao? Điều này thật không khả năng đâu, hắn ở mãi tây bắc, chúng ta ở Tái Luân đế quốc, làm sao có liên quan gì nhau…

- Kiệt Sâm?

Khóe môi Cơ Lạc Tư chậm rãi thì thầm hai tiếng, lập tức cười nói:

- Không biết, chỉ có điều thấy hắn quá trẻ tuổi nên hỏi thăm một chút.

Với ánh mắt của Cơ Lạc Tư, tự nhiên khẳng định Kiệt Sâm chính là Mạc Lý gia tộc Kiệt Tư tại Xích Nhĩ hành tỉnh hai năm trước, tuy không biết vì sao Kiệt Sâm lại xuất hiện trong đội ngũ tây bắc, còn đổi tên là Kiệt Sâm, hơn nữa hai năm qua vẫn một mực mai danh ẩn tích tại Xích Nhĩ hành tỉnh, nhưng nếu như đối phương đã mai danh ẩn tích, Cơ Lạc Tư cũng không muốn đem Kiệt Sâm nói ra.

- Kiệt Tư kia hai năm trước đã đánh chết hoàng linh sư thất giai đê cấp Khoa Ân Hi Nhĩ, hai năm qua chỉ sợ thực lực sẽ càng thêm khủng bố!

Trong lòng Cơ Lạc Tư thầm nói.

- Lợi Phùng Tư!

Ngay khi trong nội tâm Cơ Lạc Tư còn đang kinh ngạc, Kiệt Sâm đã đem ánh mắt nhìn lên đội ngũ của Thần Phong đế quốc, nhìn qua Lợi Phùng Tư mặc áo choàng màu đen.

Khi xem xét tư liệu về các đội ngũ thiên tài tinh anh, nhìn thấy tên của hoàng linh sư thất giai đê cấp của Đức Khắc Lôi gia tộc, Kiệt Sâm liền chú ý tới.

- Ngày đó ta cảm nhận được cỗ ánh mắt lạnh như băng kia, chắc là Đức Khắc Lôi gia tộc Lợi Phùng Tư đi!

Khóe môi Kiệt Sâm hiện lên tia cười lạnh: Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenfull.vn

- Hi vọng trong thời điểm chiến đấu, ngươi đừng gặp được ta, nếu không…

Bản thân là một cường giả, Kiệt Sâm rất tin tưởng vào trực giác của mình, đặc biệt hắn còn là một linh dược học đại sư kỹ thuật lưu, thân thể Kiệt Sâm càng vô cùng mẫn cảm.

Ngày đó khi vừa mới đến Linh Đấu Thành, Kiệt Sâm đã cảm nhận được ở cách đó không xa truyền tới một cỗ sát ý lạnh như băng, về sau Kiệt Sâm nghe ngóng biết được đó là khu cư trú của đội ngũ Thần Phong đế quốc, sau đó xem xét tư liệu tuyển thủ đội ngũ Thần Phong đế quốc, Kiệt Sâm liền đem mục tiêu tập trung trên người Lợi Phùng Tư.

Các tuyển thủ không ngừng tiến vào, tiếng nghị luận bên trong đại sảnh cũng càng lúc càng lớn, nguyên một nhóm thiên tài tinh anh không ngừng xuất hiện bên trong đại sảnh.

Các tuyển thủ lần lượt xếp hàng, nhưng đạt tới cảnh giới hoàng linh sư thất giai của mấy chục cỗ thế lực, theo công tác thống kê mà Kiệt Sâm có được, ước chừng phải hơn hai mươi người.

Tuyển thủ cấp bậc hoàng linh sư có tới hai mươi người, nhưng giữa các hoàng linh sư, cũng đều có khác nhau thật lớn, còn chưa chính thức giao thủ ai cũng không thể biết được sự mạnh yếu của đối phương.

Hơn nữa ngoại trừ hơn hai mươi hoàng linh sư ra, nói không chừng vẫn còn có tuyển thủ ẩn giấu thực lực, hoặc là có được thiên phú khủng bố!

Cũng giống như Kiệt Sâm, chỉ là tôn linh sư lục giai cao cấp, nhưng có ai biết một thanh niên như vậy lại có được thực lực đánh chết hoàng linh sư thất giai đê cấp, ở đây ngoại trừ các tuyển thủ tây bắc, những người còn lại cơ hồ không hề hay biết hắn là thiên tài tuyệt thế được che giấu âm thầm.

- Ân?

Kiệt Sâm nhướng mày.

Bên trong đại sảnh trung tâm hành chính lập tức yên tĩnh trở lại.

Hơn một ngàn tuyển thủ, cùng mấy ngàn người khác đang có mặt, cơ hồ đều quay đầu nhìn về một phương hướng, Kiệt Sâm cũng quay đầu nhìn lại, chỉ thấy một đội ngũ hơn trăm người đang đi vào đại sảnh, chính là đội ngũ của Khai La đế quốc.

Nhưng ánh mắt mọi người đều rơi vào đầu tiên đội ngũ, một thanh niên mặc kim y, mái tóc dài màu vàng buộc phía sau, đeo một kim sắc trường kiếm, gương mặt không chút biểu tình, cả người phảng phất như một thanh kiếm sắc bén vừa rút khỏi vỏ, từng đạo khí thế lăng lệ ác liệt nhộn nhạo bộc phát ra từ trên người hắn, làm cho người không dám nhìn gần.

- Khắc Lạp Khắc!

- Khắc Lạp Khắc Cái Bác!

- Là hắn!

- Đệ nhất thiên tài của Khai La đế quốc lần này, hoàng linh sư thất giai cao cấp!

- Tuyển thủ có cấp bậc cao nhất trong cuộc đối chiến lần này, hoàng linh sư cao cấp duy nhất!

Đủ loại thanh âm vang lên bên trong đại sảnh, đồng thời Dong Thánh trong bộ trường bào màu xanh, Tác Phỉ Á thánh khiết như thánh nữ, Lợi Phùng Tư trong bộ áo choàng đen, Thiết Mộc Chân cường tráng như thiết tháp, Địch Ni Toa vẫn thản nhiên không chút gợn sóng như mặt hồ yên lặng…

Các nơi trong đại sảnh, một ít thiên tài siêu cấp bài danh phía trước mỗi người đều nhìn chằm chằm vào kim y thanh niên kia.

Toàn bộ ánh mắt của các tuyển thủ đều tản ra chiến ý đáng sợ, bản thân là tinh anh, mỗi người đều có được cao ngạo cùng tự tin tuyệt đối, mà là người có cấp bậc cao nhất trong các tuyển thủ, hoàng linh sư cao cấp duy nhất, Khắc Lạp Khắc thật tự nhiên đã trở thành mục tiêu muốn chiến thắng của các tuyển thủ có mặt nơi này.

- Khắc Lạp Khắc!

Kiệt Sâm yên lặng nhìn kim sắc thân ảnh xa xa, lẩm bẩm nói:

- Khắc Lạp Khắc Cái Bác!

Thật nhanh, hơn ngàn tuyển thủ đến từ các nơi trên đại lục đã tụ tập đầy đủ bên trong đại sảnh.

Khi các tuyển thủ đã có mặt, hơn mười thân ảnh dọc theo bên trong nội sảnh đi ra, đi tới phía trước mặt các tuyển thủ.

Đi đầu tiên trong đội ngũ là hai lão giả tóc bạc, chính là Linh Sư Tháp trưởng lão Đế Mỗ cùng Linh Dược Sư Tháp trưởng lão Khắc Phu Lâm đại sư, mà đi theo sát sau lưng họ là các hộ pháp của song tháp Tạp Lạc Nhĩ, Hán Khắc Tư, Ngõa Đặc.

Trong những lão giả này, yếu nhất cũng là đế linh sư bát giai đê cấp, mà Linh Sư Tháp Đế Mỗ trưởng lão còn là thánh linh sư cửu giai đê cấp, đứng nơi đó thật tự nhiên tản mát ra uy áp, uy áp của hơn mười đế linh sư cường đại lập tức làm mấy ngàn người trong đại sảnh đều trở nên yên tĩnh, không ai dám có can đảm phát ra chút thanh âm nào.

- Hoan nghênh mọi người đến tham gia cuộc thi đấu đối chiến tinh anh đại lục do song tháp chúng ta tổ chức!

Một thanh âm ôn hòa truyền vào trong tai từng tuyển thủ.

Thanh âm kia ôn hòa, nhưng lại làm tâm tình mọi người lập tức tĩnh lặng lại, đồng thời tận sâu trong nội tâm đều cảm nhận một tia thần phục.

- Toàn bộ đại lục, trong từng khu vực đều có thiên tài tuyển thủ được tuyển chọn, toàn bộ đại lục tuyển chọn được ngàn tinh anh.

Đế Mỗ đứng trước mặt mọi người, ánh mắt bình tĩnh, bao quát hơn ngàn tuyển thủ phía trước, trong thanh âm mang theo tia uy nghiêm nhàn nhạt:

- Song tháp muốn từ trong các ngươi tuyển ra một trăm người mạnh nhất, thu nạp vào trong song tháp, trở thành đệ tử của song tháp.

- Hơn một ngàn tranh đoạt một trăm danh ngạch?

Nghe con số này, trong nội tâm mọi người không nhịn được kích động, có được khả năng một phần mười, tỉ lệ như vậy không thể nói là không lớn.

- Toàn bộ cuộc đấu chia là hai vòng, vòng thứ nhất là thí luyện không gian, từ đó tuyển ra một trăm người, một trăm người này có thể gia nhập song tháp, trở thành ngoại môn đệ tử, mà vòng thứ hai là thi đấu lôi đài, một trăm người được chọn trong không gian thí luyện, từng người quyết đấu, cuối cùng ai đoạt thắng lợi căn cứ theo từng biểu hiện khác nhau khi gia nhập song tháp sẽ hưởng thụ đãi ngộ khác nhau, đương nhiên, đợi tới đợt thứ hai mới trọng điểm tuyên bố, hiện tại các ngươi cần tiến hành vòng thí luyện thứ nhất, quy tắc thí luyện như sau:

- Một lúc nữa các ngươi sẽ đi vào Huyễn Linh Giới, là không gian thí luyện của song tháp, toàn bộ không gian thí luyện được chia thành mười tầng, mà điều các ngươi cần làm là xông lên tầng trên, thẳng tới khi các ngươi tử vong rời khỏi Huyễn Linh Giới!

- Cái gì? Tử vong? Huyễn Linh Giới kia rốt cục là địa phương nào? Chết thì còn làm sao…

Toàn bộ các tuyển thủ đều không nhịn được khiếp sợ.

- Lần này thí luyện lại chọn Huyễn Linh Giới, thật là…thật sự là quá tốt, cho dù không thể xông vào một trăm người trước tiên, nhưng có thể đi tới Huyễn Linh Giới cuộc thi đấu đối chiến tinh anh thật sự là đáng giá!

- Tiến vào Huyễn Linh Giới thí luyện, những tuyển thủ này thật quá may mắn đi, nếu như ta có thể trẻ hơn ba mươi tuổi, cũng được thi tuyển thì tốt rồi!

Một lĩnh đội hâm mộ nói.

- Huyễn Linh Giới mỗi lần khởi động là phải tiêu hao rất nhiều linh hạch, lần này song tháp đúng là hạ vốn gốc!

Một ít người biết về Huyễn Linh Giới đều lộ ra vẻ mặt vui mừng, dù là những lĩnh đội cũng nhịn không được có chút hâm mộ.

Nhìn thấy biểu lộ khác biệt của đoàn người, Đế Mỗ cười nhẹ nói:

- Tuyển thủ không biết gì về Huyễn Linh Giới xin yên tâm, Huyễn Linh Giới là do một thánh linh sư huyễn hệ cửu giai cùng một đế cấp trận văn đại sư bát giai cùng một đế cấp luyện kim đại sư bát giai của song tháp cùng nhau bố trí làm thành, có thể làm cho ý thức của các ngươi tiến vào trong không gian hư ảo, nhưng lại làm cho các ngươi có cảm giác vô cùng chân thực, các ngươi có thể ở bên trong tiến hành thí luyện, một khi tử vong, ý thức trở về thân thể, sẽ không gây tổn hại gì tới thân thể của các ngươi!

- Đáng giá nhất chính là, tiến hành thí luyện bên trong Huyễn Linh Giới cũng giống như trong hiện thực, hơn nữa có thể thể nghiệm tử vong, cũng có thể làm cho tinh thần của các ngươi đạt được sự rèn luyện!

Nghe lời giảng thuật của Đế Mỗ về Huyễn Linh Giới, ánh mắt các tuyển thủ đều chợt sáng.

Làm một linh sư, muốn đề cao thực lực của mình có rất nhiều loại biện pháp, nhưng hữu hiệu nhất để đề cao năng lực thực chiến của mọi người, không thể nghi ngờ chính là thí luyện sinh tử.

Trong những cuộc chiến đấu sinh tử, linh sư mới có thể tìm ra được khuyết điểm của chính mình, đề cao sức chiến đấu của bản thân, chính bởi vì như thế có rất nhiều thiên tài tinh anh trên đại lục đều sẽ gia nhập vào tiểu đội mạo hiểm giả, tiến vào trong linh thú sơn mạch cùng linh thú tiến hành sinh tử đối quyết.

Nhưng làm như vậy sẽ có vấn đề thật lớn, tìm kiếm linh thú có thực lực yếu hơn chính mình sẽ không chiếm được rèn luyện hữu hiệu, mà nếu như tìm kiếm linh thú có thực lực mạnh hơn mình nếu như không cẩn thận vô cùng có khả năng sẽ vẫn lạc, xác suất tử vong thật sự là quá cao.

Chính vì sự mâu thuẫn như vậy nên luôn làm hết thảy mọi người có chút đau đầu, luôn hướng tới những cuộc thí luyện sinh tử nhưng lại không dám quá mức làm càn.

Mà Huyễn Linh Giới trong lời nói của Đế Mỗ, có thể làm cho ý thức của các tuyển thủ tiến vào trong một không gian đặc biệt, sau đó tiến hành thí luyện, thẳng đến tử vong, có thể thực sự thể nghiệm được cực hạn tử vong cùng thống khổ, đối với một linh sư sẽ có ích lợi thật lớn.

Bởi vậy khi nghe được nội dung cuộc thí luyện của Đế Mỗ, cùng đặc tính của Huyễn Linh Giới, hết thảy tuyển thủ đều không nhịn được vui mừng sôi trào điên cuồng.

Trên thực tế nếu như có thể, bất cứ thế lực nào cũng mong muốn có thể sáng lập ra một không gian thí luyện sinh tử như Huyễn Linh Giới.

Nhưng trên thực tế Huyễn Linh Giới cũng chỉ có song tháp mới có được, hơn nữa là song tháp cùng chung quản lý, mặt khác toàn bộ đại lục kể cả tứ đại đế quốc cũng không từng có được.

Trận văn đại sư đế cấp bát giai cùng luyện kim đại sư tuy rất thưa thớt trong toàn bộ đại lục, nhưng không phải không có, nhưng thánh linh sư huyễn hệ cửu giai lại rất khó xuất hiện, trọng yếu hơn chính là xây dựng Huyễn Linh Giới cần phải có vật dẫn, năm đó song tháp có được, hơn nữa mỗi một lần khởi động Huyễn Linh Giới phải tiêu hao linh hạch, linh tinh cũng là một số lượng cực lớn, những thế lực bình thường căn bản không thể gánh vác nổi.

- Rất nhanh các tuyển thủ đều sẽ nhận được một viên linh thạch, bên trong sẽ có số thứ tự bất đồng, có thể thống kê điểm tích lũy mà các ngươi đạt được, đồng thời cho các ngươi tiến vào Huyễn Linh Giới!

Đế Mỗ lại lên tiếng lần nữa, trong khi nói chuyện các nhân viên của song tháp lập tức đi ra, trong tay bưng một chiếc khay, bên trong là từng viên linh thạch nhỏ như ngón cái tản ra chút ánh sáng trắng.

Các nhân viên phân phát linh thạch vào trong tay từng tuyển thủ, sờ vào có chút ôn nhuận, bên trong có khắc những số thứ tự khác nhau.

Kiệt Sâm cũng nhận được một viên, bên trên ghi số thứ tự là 520, mà Khắc Lôi Nhã là 521, toàn bộ các tuyển thủ tây bắc đều tụ cùng một chỗ, từ 501 tới 530!

- Được rồi, chỉ giảng tới đây thôi!

Đế Mỗ nhàn nhạt lên tiếng, sau đó liếc mắt nhìn Khắc Phu Lâm đại sư bên cạnh, đi tới một cửa lớn tuyên khắc vô số trận văn phức tạp phía sau, sau đó trong tay hai người lấy ra từng khối kim sắc lệnh bài khảm vào trong cánh cửa lớn kia.

Đột nhiên một đoàn hào quang nhu hòa từ trong cánh cửa nổ bắn ra, chiếu rọi cả đại sảnh, toàn bộ đại sảnh tản mát ra linh lực ba động vô cùng cường đại, trong ánh mắt mọi người cánh cửa cao chừng 15m, rộng hơn 10m dày tới 1m5 chậm rãi mở ra.

Ánh mắt tất cả mọi người nhìn vào bên trong cửa điện, muốn xem Huyễn Linh Giới trong truyền thuyết rốt cục là hình dạng gì, nhưng làm người thất vọng chính là mọi người chỉ nhìn thấy trong cửa điện tản ra bạch quang, ngoài ra không nhìn thấy được gì khác nữa.

Trước Sau

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.