Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 57: Lĩnh ngộ, điêu khắc thuật trung cấp (1)

Trước Sau

Vì gia tộc Đại tỷ thí mà che dấu, muốn bỗng nhiên nổi tiếng? Ngẫm lại, như thế thập phần có khả năng, nhưng thằng này rõ ràng có thể ẩn nhẫn như vậy, Dương Thiên Tinh ngẫm lại đã cảm thấy sợ hãi, Dương Lỗi này thật sự là quá yêu nghiệt rồi, thay đổi mình tuyệt đối là không thể nào nhẫn nhịn được.
Dương Thiên Tinh là người thông minh, ở trong bốn người cực kỳ có lòng dạ, tu vi bản thân cũng không yếu, đạt đến Vũ Sư nhất giai, nhưng chiến lực chính thức lại có thể so với Vũ Sư cấp hai, so với Dương Thiên Hoa mà nói, muốn mạnh hơn không ít.
Dương Lỗi tiến nhập bên trong Tàng Thư lâu, Tàng Thư lâu này là thời điểm Dương gia thành lập kiến thiết lên, bao năm qua lịch đại tiên hiền sưu tập sách vở đều ở trong này, bất kể là thần công tâm pháp, hay là võ kỹ chiêu số, hoặc là thiên văn lịch sử, hết thảy đều có.
Vừa bước vào cửa, Dương Lỗi thấy lão nhân thủ vệ kia đối với mình cười cười, để cho Dương Lỗi cảm thấy kinh ngạc, lão nhân kia không đơn giản, tuyệt đối là cao thủ. Một lão nhân bình thường dĩ nhiên là tuyệt thế cao thủ, Dương Lỗi không khỏi thầm giật mình, Dương gia không có đơn giản như trong tưởng tượng vậy, ngọa hổ tàng long ah.
Đi vào bên trong Tàng Thư lâu, đầu tiên ở lầu một đi dạo một vòng, phát hiện không có bí tịch gì mình muốn, liền vào lầu hai. Lầu hai tàng thư so với lầu một muốn hơn rất nhiều, tại đây công pháp bí tịch, cùng với võ kỹ phần lớn đều là Huyền giai, đương nhiên cũng có một ít Địa giai Tàn Thiên.
Về phần lầu ba cùng lầu bốn, lầu ba tàng thư đều là Địa giai công pháp cùng võ kỹ, Địa giai công pháp so sánh rất hiếm, võ kỹ cũng giống như vậy, cho nên lầu ba tàng thư so với lầu hai ít hơn rất nhiều, đương nhiên lầu bốn thì càng thiếu đi, lầu bốn tàng thư đều là Thiên giai võ kỹ cùng Thiên giai công pháp, bất quá Dương Lỗi quyền hạn là không vào được, chỉ có thể ở lầu một cùng lầu hai, đương nhiên nếu như tu vi của Dương Lỗi tiến vào Vũ Vương mà nói, như vậy liền có quyền hạn tiến vào lầu ba rồi, lầu bốn thì cần Vũ Hoàng cảnh giới mới có thể tiến vào.
Đương nhiên lầu một cùng lầu hai lầu ba lầu bốn quản lý cũng là có khác nhau, lầu một lầu hai công pháp sách vở đều có thể đăng ký mang đi, đến hạn trả về là được rồi, mà sách vở lầu ba lầu bốn là không thể mang đi, đây là quy định của Tàng Thư lâu.
Dương Lỗi đến Tàng Thư lâu mục đích rất rõ ràng, là tìm một phần võ kỹ cận thân, mặt khác sẽ tìm một phần tâm pháp ngưng thần tĩnh khí, đương nhiên nếu có cái khác phù hợp cũng có thể lấy.
Tìm cả buổi, cũng không có tìm được công pháp phù hợp, về phần tâm pháp ngưng thần tĩnh khí lại một điểm đầu mối cũng không có.
- Ồ, Nê Thu công, rõ ràng có công pháp như vậy.
Dương Lỗi không có phát hiện công pháp mình muốn, ngược lại là chứng kiến một bản võ kỹ thập phần thú vị.
Lại nói tiếp cái Nê Thu công này cũng là một bộ cận thân võ kỹ, xem như một bộ thân pháp, sau khi luyện thành, thi triển ra trơn trượt như Nê Thu, để cho địch nhân không hề có lực bắt lấy đáng nói. Võ kỹ này ở trong Huyền giai công pháp xem như trung thượng đẳng rồi, nhưng Dương Lỗi không có đem nó để ở trong mắt, lại tiếp tục tra tìm lật xem.
Xa xa thủ vệ lão giả cầm cái chổi đi đến, chứng kiến Dương Lỗi khẽ cười cười, không nói gì, chỉ chăm chú quét rác.
- Ưng Trảo Công, lại là Ưng Trảo Công, như thế phù hợp chính mình, cận thân công pháp, nếu như tìm không thấy thích hợp hơn, như vậy liền lựa chọn nó.
Dương Lỗi trở mình nhìn xuống, Ưng Trảo Công này hoàn toàn chính xác phù hợp mình hiện tại tu luyện. Cuối cùng Dương Lỗi còn không có tìm được tâm pháp phù hợp khác, đành phải thở dài, hướng phía bên ngoài đi ra.
... ...
Ưng Trảo Công chính là chuyên luyện tập kình công, hình như ưng trảo, thay đổi thất thường, công kích lăng liệt, chiêu chiêu trí mạng. Lúc luyện tập, chú ý luyện hình chi vật, mà vào vô hình chi cảnh.
Dương Lỗi tu tập Thiết Bố Sam, luyện thêm Ưng Trảo Công mà nói, lại giảm bớt đi rất nhiều phiền toái, bởi vì hai tay của Dương Lỗi, thi triển ra giống như sắt thép, đao thương không phá.
Ưng Trảo Công từng chiêu từng thức, cương mãnh mà hung ác.
Dương Lỗi luyện tập xuống, hổ hổ sanh uy.
Hùng Ưng giương cánh, Diều Hâu chụp mồi từng chiêu từng thức tầm đó phối hợp tự động, thi triển ra thay đổi thất thường, Tấn Mãnh mà hung tàn, chiêu chiêu đưa người vào chỗ chết.
Vốn chỗ thiếu hụt của công pháp này ngược lại là không ít, bất quá Dương Lỗi căn cứ tình huống bản thân, căn cứ mình đối với Ưng Trảo Công hiểu rõ, từng cái tiến hành cải tiến, đem Ưng Trảo Công vốn là Huyền giai nhất phẩm tăng lên một cấp bậc, tối thiểu nhất có thể cùng Huyền giai lục phẩm công pháp so sánh rồi.
Lúc này, Dương Nguyệt đằng đằng đi đến, nhìn xem Dương Lỗi luyện tập Ưng Trảo Công, không khỏi kinh ngạc một phen.
- Đệ đệ, ngươi như thế nào học cái Vũ Kỹ này? Xấu quá.
Dương Lỗi thu thế mà đứng, đối với Dương Nguyệt thuyết pháp ngược lại là im lặng, võ kỹ thi triển ra chỉ cần có thể đả đảo đối thủ là công pháp tốt, vô luận hắc miêu bạch miêu, có thể bắt được chuột là mèo giỏi, đối với Dương Lỗi mà nói động tác có đẹp hay không không trọng yếu, đó cũng không phải mấu chốt.
- Nhị tỷ, ngươi lần này tới, có phải đưa cách điều chế tới hay không.
Dương Lỗi xoa xoa mồ hôi trên trán nói.
- Ân, ngươi muốn cách điều chế, còn có dược liệu điều chế toàn bộ đều chuẩn bị xong, ta lấy cho ngươi.
Dương Nguyệt nhẹ gật đầu.
- Mẫu thân có lẽ cho ngươi đi qua a?
Dương Lỗi nhẹ gật đầu, trên mặt lộ ra vẻ tươi cười nói:
- Cảm ơn ngươi rồi, Nhị tỷ.
- Cám ơn cái gì, đều là người một nhà, ngươi trợ giúp ta nhiều như vậy, ta còn không có cảm ơn ngươi đây này, có phải trong lòng còn có bất mãn hay không?
Dương Nguyệt nói.
- Làm sao dám.
- Hảo hảo tu luyện. Đừng phân tâm, có chuyện gì trực tiếp tìm ta là được rồi, đúng rồi, mẫu thân tìm cho ngươi hai gã thị nữ phục thị ngươi cuộc sống hàng ngày, đoán chừng buổi chiều sẽ đi qua, nhưng không cho ngươi xằng bậy.
Dương Nguyệt liếc nhìn Dương Lỗi, mang theo ngữ khí cảnh cáo nói.
Phục thị mình cuộc sống hàng ngày? Dương Lỗi nghe vậy không khỏi cười khổ, cái này chỉ sợ không phải, giám thị mình còn không sai biệt lắm, lần này nhiều hơn hai thị nữ, như vậy mình tu luyện sẽ bất tiện nhiều hơn, phải nghĩ biện pháp a, trong nội tâm Dương Lỗi âm thầm so đo.
Phải thế nào mới có thể giải quyết cái phiền toái này, cự tuyệt, hiện tại hiển nhiên đã không thể nào, nếu như có thể cự tuyệt mà nói. như vậy chuyện này trước kia mình ở chỗ Đông Phương Thải Ngọc, nàng tất nhiên sẽ cùng mình nói, nhưng nàng không có cùng mình nói ra, mà trực tiếp để cho hai thị nữ tới nơi này, như vậy chính là nói với mình, hai thị nữ kia mình không thể cự tuyệt.
Đã cự tuyệt không được, như vậy cũng chỉ có một biện pháp, thu phục chiếm được, mình thu phục chiếm được hai gã thị nữ này, làm cho các nàng hoàn toàn thành người của mình. Bất quá đó cũng không phải một chuyện dễ dàng, Đông Phương Thải Ngọc là người nào? Như thế nào lại không nghĩ điểm này?

Trước Sau

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.