Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 1099: Tốc độ không gian

Trước Sau

"Huynh trưởng!"

Cường Lương ngạc nhiên kêu lên, Thập Nhị Tổ Vu bọn hắn gọi nhau là thân huynh đệ, ngoại trừ Đế Giang lớn nhất cùng Hậu Thổ nhỏ nhất ra, thì Tổ Vu còn lại xuất sinh trình tự không có khác biệt quá lớn, đều là gọi thẳng tên huý.

Đối với Đế Giang, nhóm Tổ Vu đều rất tin phục.

Thần thông không gian trời sinh, lúc chiến đấu có thể trong nháy mắt lấy đi tính mệnh của địch nhân.

Ngoại trừ năng lực chiến đấu ra, năng lực thống ngự chủng tộc của Đế Giang cũng cực mạnh, nếu không Vu Tộc cũng không thể nhanh chóng chưởng khống đại địa Hồng Hoang, nhất là tại dưới tình huống Yêu Tộc lấy Đế Tuấn, Đông Hoàng Thái Nhất làm lãnh tụ.

Phục Hi, Bồ Đề Tổ Sư đều biết được sự lợi hại của Đế Giang, nhìn thấy hắn đến trợ giúp, theo bản năng liền thở dài một hơi.

Đế Giang tuyệt đối là trợ thủ hữu lực cực mạnh.

La Sĩ Tín cũng đồng dạng nhìn chằm chằm Đế Giang cuồn cuộn mà tới, đời trước của hắn không biết Thập Nhị Tổ Vu, nhưng kiếp này thế nhưng là nghe được không ít Thần Ma nhắc qua.

Nhất là Cường Lương cùng mấy vị Đại Vu, đối với Đế Giang thổi phồng đơn giản có thể so vai với Đại Thần Bàn Cổ.

Đế Giang không có mắt, khuôn mặt như túi vàng, dữ tợn đáng sợ, bốn cái cánh thịt phía sau co rút lại, như là bốn thanh trường kiếm đâm vào phía sau.

Tổ Vu thủ bá sát khí từ trong cơ thể hắn bạo phát đi ra, cách Cường Lương càng gần, sát khí càng mạnh, để toàn bộ sinh linh trong tinh không sợ hãi.

"Sát khí thật mạnh."

Dương Bắc Minh khẽ nhíu mày, hắn cũng không vội vàng xuất thủ.

Hắn thấy, lại đến một tên Hiển Thánh lại như thế nào?

Chỉ cần không phải Thánh Nhân, hắn liền không sợ bất luận kẻ nào.

Bởi vì hắn là Dương Bắc Minh!

Đế Giang tốc độ tiến lên cực nhanh, rất nhanh liền đi đến bên cạnh Cường Lương, thân hình hóa thành độ cao hai trượng, so với Cường Lương, còn muốn khôi ngô hơn.

"Ngươi dám!"

Nhìn thấy Cường Lương máu me khắp người, Đế Giang lập tức giận không kiềm được, lúc này quay người hướng Dương Bắc Minh lao đi.

Thân hình thoắt một cái, hắn liền vượt ngang mấy ngàn vạn dặm, đi đến trước mặt Dương Bắc Minh, đấm ra một quyền, muốn vỡ nát cổ họng của hắn.

Thật nhanh!

Dương Bắc Minh đồng tử co rụt lại, Đế Giang thế này đâu phải là dựa vào tốc độ, rõ ràng là xuyên việt không gian mà đến.

Hắn vô ý thức dùng Tuyên Cổ Thần Kiếm ngăn cản, Đế Giang nhục quyền rơi lên bên trên sống kiếm, lực lượng kinh khủng siêu việt Cường Lương đột nhiên bạo phát.

Oanh một tiếng!

Dương Bắc Minh bị đập bay ra ngoài, một màn này để vô số sinh linh thấy được xôn xao.

Đây là lần thứ nhất trong trận chiến này Dương Bắc Minh bị người chính diện đánh lui!

Lực lượng của Đế Giang đến cùng lớn bao nhiêu?

Đáng tiếc, Dương Bắc Minh rất nhanh liền ổn định thân hình, hắn nhìn lấy Tuyên Cổ Thần Kiếm của chính mình, thì thào nói: "Đây là thần thông không gian sao?"

"Không hổ là huynh trưởng của ta!"

Cường Lương thấy kinh hỉ vung tay, La Sĩ Tín con mắt đều nhanh muốn trừng rớt ra ngoài.

Bồ Đề Tổ Sư cùng Phục Hi thì mặt mũi tràn đầy kiêng kị, tốc độ vừa rồi của Đế Giang quá nhanh, ngay cả bọn hắn đều không cách nào dùng con mắt phán đoán được.

Đế Giang thịnh nộ không có chú ý tới ánh mắt quăng tới, hắn lần nữa hướng Dương Bắc Minh lao đi.

Thân hình thoắt một cái, đi thẳng tới sau lưng Dương Bắc Minh, đùi phải như lợi tiên cao cao nâng lên, trực tiếp quất hướng đầu Dương Bắc Minh.

Nhưng Dương Bắc Minh chung quy vẫn là nửa bước Thánh Nhân, đã bắt đầu dò xét Thánh Đạo, đối với quy tắc không gian lý giải không kém hơn Cường Lương chút nào, cho dù không bằng thần thông không gian của Cường Lương, nhưng cũng là cấp tốc làm ra phản ứng.

Trong khoảnh khắc, vô số kiếm ý xuất hiện tại sau đầu hắn, tựa như tường gió lấp kín, thay hắn ngăn cản một cước mang tính hủy diệt của Đế Giang.

Đế Giang ngẩn người, không nghĩ tới Dương Bắc Minh vậy mà có thể nhẹ nhõm tiếp được.

Chỉ gặp Dương Bắc Minh chậm rãi quay người, lạnh lùng nhìn về phía Đế Giang, nói: "Tuy rằng không biết ngươi là người phương nào, nhưng ngươi cùng người giết đồ đệ của ta khí huyết giống nhau, còn gọi nhau là huynh đệ."

"Nếu đã như vậy! Ngươi cũng đi chết đi!"

Oanh!

Thoại âm vừa rơi xuống, một đạo kiếm ảnh liền từ trong mắt Dương Bắc Minh bắn ra, hóa thành từng thanh từng thanh quang kiếm rơi lên trên lồng ngực của Đế Giang, như là đâm lên bên trên sắt thép, trực tiếp tóe ra điểm điểm hỏa tinh.

Đế Giang đau đến cắn răng, lúc này một cái bổ nhào thối lui, cùng Dương Bắc Minh kéo dài khoảng cách.

Dương Bắc Minh kiếm đạo thông thần, kiếm ý có thể từ mỗi cái địa phương trên thân phát ra, sai sử như cánh tay, huy sái tự nhiên, có lẽ nhục thân không bằng Đế Giang, nhưng kiếm ý chính là tầng phòng ngự cường đại nhất của hắn.

"Muốn giết ta? Chỉ bằng ngươi."

Đế Giang giận dữ cười nói, thân là người đứng đầu Tổ Vu, hắn cũng đồng dạng cuồng ngạo vô biên, cho dù đối phương là nửa bước Thánh Nhân, hắn cũng không sợ.

Cùng lúc đó, bốn người Phục Hi cũng đã giết tới.

Năm người đem Dương Bắc Minh vây quanh, không có giao lưu, Đế Giang dẫn đầu phát động công kích, La Sĩ Tín, Cường Lương theo sát phía sau, sau đó là Phục Hi cùng Bồ Đề Tổ Sư.

Ầm! Ầm! Phanh!

Đế Giang, Cường Lương, La Sĩ Tín ba tôn cường giả thân thể bất tử bất diệt cấp tốc cùng Dương Bắc Minh triền đấu, nương tựa theo lực lượng mạnh mẽ đem Dương Bắc Minh phong tỏa tại bên trong phạm vi trăm mét.

Cường Lương nhất cước rút tới, Dương Bắc Minh xoay người né tránh, lúc này, Đế Giang lại từ phía dưới đánh lên, nắm tay phải đánh hướng phần eo của Dương Bắc Minh.

Trong điện quang hỏa thạch, Dương Bắc Minh hư không giẫm lên kiếm ảnh mượn lực, thân thể hiểm hiểm tránh thoát được một quyền này của Đế Giang, nhưng mà, chạm mặt tới lại chính là Kỳ Lân Bá Vương Thương của La Sĩ Tín.

Hai đạo kiếm ảnh từ trong mắt bắn ra, đem Kỳ Lân Bá Vương Thương đánh bay, khiến cho Dương Bắc Minh tránh thoát được một khắc nguy cơ.

Nhưng đây chỉ là tràng cảnh trong một giây, Đế Giang, Cường Lương, La Sĩ Tín công kích đều vô cùng cuồng mãnh, để Dương Bắc Minh trốn tránh phá chiêu ngay cả cơ hội thở gấp cũng không có.

Phục Hi lần nữa giơ lên Hà Đồ Lạc Thư, dẫn động tinh thần lực phương xa.

Bồ Đề Tổ Sư thì huy động phất trần, tràn ra kim liên đầy trời, đem bọn hắn bao bọc lại.

Dương Bắc Minh thật sự là quá mạnh, tốc độ thân pháp nhanh đến mức để cho người ta hoa mắt, hiện tại có Đế Giang am hiểu thần thông không gian tham chiến, bọn hắn liền có thể thu nhỏ phạm vi chiến đấu, tận khả năng phối hợp với Đế Giang.

Từ phương xa nhìn lại, đã không còn nhìn thấy được thân ảnh Dương Bắc Minh, phảng phất như hắn bị vô số kim liên vây khốn, nhưng bên trong truyền đến tiếng oanh minh vẫn như cũ rung động nhân tâm.

"Dương Bắc Minh muốn bị áp chế sao?"

"Một chiến bốn đã rất lợi hại, hiện tại lại nhiều thêm một tên cường giả tuyệt thế, Dương Bắc Minh xác thực khó mà chống đỡ được."

"Thủ hạ cường tướng của Tần Thiên Đế thật sự là quá nhiều."

"Người đến ban nãy cùng là ai? Lại để Cường Lương kêu là huynh trưởng."

"Càng ngày càng có ý tứ, chí ít không phải nghiêng về một bên, có lẽ cuộc chiến hôm nay sẽ xốc lên một thời đại mới của vũ trụ."

"Dương Bắc Minh muốn bại rồi."

Các sinh linh hưng phấn nghị luận, thậm chí đã có không ít sinh linh bắt đầu truyền tin tức ra ngoài.

Trận chiến này dính đến nhiều cường giả tuyệt thế, có thể nào để bọn hắn không phấn khởi.

Phong Oa quay đầu nhìn về phía thành quan trong Tần Tiên Giới, rất nhanh, hắn liền thấy được thân ảnh của Tần Quân, nhìn qua cái thân ảnh tựa như Thần Minh kia, hắn liền thì thào nói: "Tần Thiên Đế, Thiên Đế."

Tại trong vũ trụ, có rất ít người dám tự xưng mình là Thiên Đế.

Từ xưa đến nay, đại năng tự xưng Thiên Đế cũng vô cùng thưa thớt.

Chiến đến càng cao, càng dễ bị thiên khiển.

Sau khi chứng kiến được thủ hạ của Tần Thiên Đế có năm tên Hiển Thánh, Phong Oa liền triệt để không dám đánh giá thấp Tần Quân.

"Chẳng lẽ hắn thật là hậu duệ của tộc Cực Viêm Ma Thần."

"Không có khả năng, tộc Cực Viêm Ma Thần thời kỳ đỉnh phong cũng rất khó xuất ra năm tên Hiển Thánh cảnh hậu kỳ, chớ nói chi là trong đó có hai vị còn đạt tới viên mãn."

Phong Oa tự mình nói, hắn rõ ràng chỉ có tu vị Nhập Thánh cảnh viên mãn vậy mà có thể xem thấu tu vị của năm người Đế Giang, để cho người ta không thể nào tưởng tượng nổi.

Nếu như Tần Quân thật sự là Cực Viêm Ma Thần.

Khó nói khủng bố thời kỳ Thái Cổ lại phải một lần nữa xuất hiên sao?

Nghĩ đến đây, Phong Oa liền không nhịn được rùng mình.

Trước