Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống

Chương 59: Lập uy, Lộ tranh vanh

Trước Sau

"Ngươi chính là Vương Diệt, thiên tài của Vương gia?" Phương Viêm tiến lên một bước, nhìn chằm chằm Vương Diệt trước mắt.

Tên này là tu sĩ Bạo Khí Cảnh, tại Duyệt Châu thành cũng coi như là cường giả trẻ tuổi, hai nhà Cao Vương, nhân khẩu đông đảo, mấy thanh niên khoảng hai mươi tuổi có tu vi Bạo Khí Cảnh mỗi nhà đều có hơn bảy tám người. Mà Phương gia, chỉ có mỗi một người là Phương Đào, bây giờ lại tăng thêm một người là Phó Khinh Huyên.

Có thể nói, địa vị hiện tại của Phương gia tại Duyệt Châu thành rất kém, thanh niên trẻ tuổi thì lưa thưa vài người, nếu không có Phương Chấn tọa trấn, trước sự cường thế của hai nhà kia, chỉ sợ sớm đã bị bài trừ ra khỏi tam đại gia tộc.

"Ngươi chính là Phương Viêm, phế vật trước kia của Phương gia?" Vương Diệt vẻ mặt miệt thị.

"Phế vật nói ai?"

"Phế vật nói ngươi!" Nghe Phương Viêm hỏi thăm, Vương Diệt không lưỡng lự nói.

"Ha ha..."

"Ha ha..."..

Cao Vương Phương ba nhà tranh đấu, dẫn tới đệ tử các tiểu thế gia ở bốn phía vây xem. Theo thanh âm của Vương Diệt, lập tức khiến cho đám người xung quanh cười vang.

"Phương Viêm, ngươi tiểu súc sinh này, ta muốn ngươi chết." Bị người trước mặt trêu, Vương Diệt mặt âm trầm như nước, cũng không còn vẻ thong dong lúc trước, hắn hiện tại nghĩ phải làm thế nào đem miệng tiểu tử Phương Viêm này đánh cho nát bấy.

"Phế vật, có bản lĩnh liền phóng ngựa tới." Phương Viêm trong mắt tinh quang liên thiểm, đứng chắp tay, tiến lên trước một bước nói.

"Phế vật, Vương gia toàn bộ đều là một đám phế vật."

"Ngươi, ta muốn xé xác ngươi."

"Phương Chấn lão cẩu ngươi dạy dỗ tiểu tạp chủng này rất càn rỡ. Đại thiếu gia, giết tiểu tạp chủng Phương gia kia đi."Tộc nhân Vương gia kêu gào không ngừng.

"Ừ?" Phương Viêm trong mắt tinh quang ẩn hiện, sát ý điên cuồng nổi lên, ánh mắt bắn tới mấy người Vương gia. "Mới vừa rồi là ai? Ai nói ẩu nói tả? Nhục mạ gia phụ? Nhanh chóng cút ra đây cho ta, quỳ xuống dập đầu một trăm cái, ta để cho các ngươi một thân toàn thây."

"Ngươi!"

Nghe được lời nói này, Vương Diệt quả thực là lông mày muốn dựng đứng mà trừng mắt, trên mặt sương lạnh biến thành dữ tợn, hắn đang chờ Phương Viêm ra tay trước, như vậy hắn có thể quang minh chính đại giáo huấn hắn, không nghĩ tới Phương Viêm lại điên cuồng như thế, rút ra bội kiếm bên hông nổi giận nói: "Phương Viêm, ngươi đã muốn chết, ta sẽ thành toàn cho ngươi."

"Liễu Diệp Phiêu Phiêu, Liễu Diệp Hóa Kiếm chém cho ta!"

Hét lớn một tiếng, sau lưng Vương Diệt chân khí sôi trào, khí lưu cường đại đẩy mọi người ở xung quanh ra xa, lá liễu kiếm trong tay rất thẳng tắp, xoạt xoạt hai đạo kiếm hoa, đánh thẳng tới mặt Phương Viêm.

"Băng sơn!"

Phương Viêm thấy thế cười lạnh một tiếng, một quyền oanh ra, có xu thế núi lở địa liệt, Kim Sắc quyền ảnh giống như thực chất, đánh vào trên kiếm hoa, hỏa tinh văng khắp nơi. Tiếp theo, Phương Viêm rất nhanh bước lên trước, thi triển ra bảy thức Băng Sơn Quyền.

Phương Viêm quyền thế cương mãnh bá đạo, tuy tu vi Vương Diệt cao hơn hắn một cái đại cảnh giới, Phương Viêm vẫn không sợ hãi, chiêu thức mở rộng ra đánh dập đầu, đánh xong bảy thức Băng Sơn Quyền, Vương Diệt liên tiếp lui lại hơn mười bước, bị Phương Viêm áp chế chỉ có chống đỡ không có sức hoàn thủ.

Từ khi Thuần Dương Công của hắn đột phá đến tầng thứ hai, chân khí trong cơ thể hắn không kém bao nhiêu so với tu sĩ Bạo Khí Cảnh, lại tăng thêm Băng Sơn Quyền của hắn đạt tới cảnh giới tông sư, tu sĩ Bạo Khí Cảnh tầng một căn bản không phải đối thủ của hắn. Còn có một điểm càng thêm trọng yếu chính là, lá liễu kiếm pháp của Vương gia là kiếm pháp nhẹ nhàng, giờ phút này hắn vậy mà cùng Phương Viêm cận thân chém giết, hắn đã là phạm vào một sai lầm chí mạng, hắn quá coi thường Phương Viêm.

Nếu như những tu sĩ Luyện Khí kỳ tầng tám khác, trước thực lực cường đại như vậy, trong hoàn cảnh này nhất định sẽ ảnh hưởng đến toàn cục, tại thực lực tuyệt đối trước mặt, những thứ khác đều là gà đất chó kiểng, một kích liền xong, nhưng lại không thể so với Phương Viêm, từ khi Thuần Dương Công đột phá đã có thể chém giết cương thi ngàn năm tương đương với tu sĩ Bạo Khí Cảnh. Càng đã từng chém giết qua yêu thú cấp năm tương đương với Bạo Khí Cảnh hậu kỳ. Chỉ một điểm sai lầm của Vương Diệt, dựa theo kinh nghiệm chiến đấu phong phú của Phương Viêm, kết cục của Vương Diệt này có thể nghĩ.

"Phanh!"

Phương Viêm eo uốn éo, tránh đi một kiếm mà Vương Diệt chém tới, thân thể lại uốn éo, hai đấm nhất tề oanh ra, chỉ nghe phịch một tiếng, Vương Diệt đã bị một quyền oanh bay.

Chỉ nghe "Nhé!" Một tiếng, hộ thể chân khí của Vương Diệt đã nát bấy, miệng phun máu tươi, đụng vào một cây cột Kim Long trước phủ thành chủ, rơi xuống mặt đất, sắc mặt trong nháy mắt biến thành nhợt nhạt, miệng đầy máu đen. Một chân Phương Viêm đạp lên trên bụng nơi đan điền Vương Diệt.

"Phương Viêm, ngươi muốn làm gì, còn không nhang dừng tay cho ta." Vương Diệt đột nhiên bị thua, mọi người vẻ mặt khiếp sợ, lúc trước Cao Thanh bị thua có thể nói do hắn chủ quan, giờ phút này, Vương Diệt có tu vi Bạo Khí Cảnh tầng hai vậy mà cũng thất bại, đây cũng không thể nói là chủ quan được. Vương Diệt như chó chết bị Phương Viêm giẫm dưới mặt đất, Vương Đấu Phú không khỏi lập tức hướng về Phương Viêm nổi giận quát.

"Vương Đấu Phú, ngươi muốn làm gì? Đây là ân oán của tiểu bối, ngươi thật sự muốn ra tay sao?" Vương gia Gia chủ Vương Đấu Phú mở miệng, Phương Chấn liền ra mặt, âm thầm đề phòng, sợ tên này âm thầm ra tay với phương Viêm.

"Tại sao có thể như vậy, ta là Bạo Khí Cảnh tầng hai, ta sao có thế bại được..." Vương Diệt liều mạng giãy dụa, nhưng không có tác dụng gì. Chân Phương Viêm như núi cao cắm rễ ở dưới mặt đất, giẫm ở trên người hắn làm cho hắn không thể động đậy.

"Bạo Khí Cảnh tầng hai rất giỏi sao?" Phương Viêm nhìn lướt qua Phương Chấn đang cản lại Vương Đấu Phú, lạnh lùng nói: "Ta nói rồi, trước đây ngươi nhục ta, muốn đưa ta vào chỗ chết? Rất tốt, nhưng ta là người khá nhân từ, không muốn động một tí là giết chết, hôm nay chỉ phế đi đan điền của ngươi, cho ngươi cả đời làm người thường."

Trong lúc nói chuyện, Phương Viêm vẻ mặt lãnh khốc, nhìn chân đang giẫm xuống ở trong mắt hắn giống như là đang giẫm một con con gián, một con rệp, ở trước mặt tất cả mọi người, giơ lên chân của mình, muốn giẫm đạp xuống dưới.

Lần này nếu như thật sự đạp xuống, khẳng định Vương Diệt tu vi toàn bộ phế, đan điền bị phá, chung quy là không còn khả năng tu luyện, như thế, quả thực là so với giết hắn còn muốn tàn nhẫn hơn.

"Dừng tay! Ngươi nếu dám thương tổn diệt nhi, hôm nay, Vương gia ta cùng Phương gia ngươi không chết không thôi, hôm nay ta sẽ phải giết ngươi."Nếu chân hắn mà giẫm xuống, sẽ chôn vùi một thiên tài của Vương gia, Vương Đấu Phú sao có thể mặc kệ để chuyện này xảy ra, râu tóc dựng đứng, lập tức không khỏi nổi giận nói.

"Ha ha... Vương lão thất phu, ngươi tính toán hay nhỉ, ngươi nói ta dừng tay ta phải dừng tay sao, như vậy ta chẳng phải là rất mất mặt ư." Phương Viêm nghe vậy cười ha ha một tiếng, nâng chân lên giẫm xuống đan điền Vương Diệt.
"Lớn mật! Tiểu súc sinh ngươi muốn chết."

Phương Viêm nghe được lời nói uy hiếp của hắn cư nhiên còn muốn ra tay. Đây là đang gây hấn với uy nghiêm của Vương gia hắn, việc này sao có thể dễ dàng tha thứ? Vương Đấu Phú lập tức là giận dữ mắng mỏ một tiếng, căn bản là không để ý Phương Chấn chặn lại, mà đưa tay ra, một đạo chân nguyên hóa thành công kích đánh tới Phương Viêm.

"Hừ..."

Đối với hành động của Phương Viêm, Phương Chấn giơ hai tay tán thành, tộc nhân hai nhà Cao Vương đều đáng chết, Phương Viêm muốn phế Vương Diệt, hắn ủng hộ trăm phần trăm Vương Đấu Phú muốn ngăn cản, hắn liền hết lần này tới lần khác không cho đối phương được như ý, hừ lạnh một tiếng, một quyền oanh ra, một kích băng sơn đánh tới chân nguyên kia.

Phương Chấn tu vi vốn cao hơn Vương Đấu Phú một đường, Băng Sơn Quyền oanh ra, chân nguyên kia liền nổ tung, hóa thành cuồng phong thổi đi bốn phía, cuồng phong đi qua, người xung quanh bị thổi trúng làm cho phải liên tiếp lui về phía sau, có rất nhiều suýt nữa còn ngã xuống đất.

"Vương lão thất phu ngươi ngăn ta, ta tuyệt đối không để cho ngươi như ý, hôm nay Vương Diệt ta phải phế rồi, hôm nay dù có Thiên Vương lão tử đến đây cũng cứu không được hắn." thanh âm Phương Viêm lãnh khốc vang lên trong đám người, chân của hắn vô tình mạnh mẽ đạp xuống, khí kình cuồng bạo trực tiếp phá vỡ vòng bảo hộ mà chân khí Vương Diệt ngưng tụ ra, một cước giẫm nát đan điền đối phương.

Trước Sau

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.