Xuyên Qua Dị Giới: Bắt Sói Làm Chồng

Xuyên Qua Dị Giới: Bắt Sói Làm Chồng

Tác giả: Huyền Trân
2 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Xuyên Qua Dị Giới: Bắt Sói Làm Chồng

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Xuyên Qua Dị Giới: Bắt Sói Làm Chồng thuộc thể loại Dị Giới , Ngôn Tình , Sủng , Xuyên Không của tác giả Huyền Trân đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Xuyên Qua Dị Giới: Bắt Sói Làm Chồng đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Xuyên không, dị giới, nhân thú, 1-1, Sắc, SủngTử Điệp là nữ sinh đại học năm cuối của trường sư phạm lịch sử. Trong chuyến du lịch do nhà trường tổ chức cho sinh viên năm cuối, cô đã gặp phải tai nạn và rơi xuống vực núi.Khi tỉnh dậy cô nghĩ rằng mình đã thoát chết và đang lạc vào một khu rừng nào đó...Nhưng cho dù kiếm bằng mọi cách cô đều không thể thoát ra được. Tại đây cô đã gặp vô số chuyện kỳ lạ và nhận ra rằng mình đã tới một thế giới khác.Cô đã xuyên qua dị giới, ở nơi này cô đã tìm thấy được một nửa của cuộc đời mình, một anh chàng nhân thú thuộc giống sói, dũng mãnh... anh luôn làm mọi thứ để che chở cho cô...

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xuyên Qua Dị Giới: Bắt Sói Làm Chồng", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 2" "Xuyên Qua Dị Giới: Bắt Sói Làm Chồng" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Xuyên Qua Dị Giới: Bắt Sói Làm Chồng

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.