Xuyên Nhanh: Nam Chủ Khai Quải Sao?

Xuyên Nhanh: Nam Chủ Khai Quải Sao?

8 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Xuyên Nhanh: Nam Chủ Khai Quải Sao?

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Xuyên Nhanh: Nam Chủ Khai Quải Sao? thuộc thể loại Huyền Huyễn , Mạt Thế , Sủng của tác giả Tố Thủ Chiết Chi đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Xuyên Nhanh: Nam Chủ Khai Quải Sao? đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Bạn đang đọc truyện Xuyên Nhanh: Nam Chủ Khai Quải Sao? của tác giả Tô Thủ Chiết Chi. A Chiêu đã trải qua quá nhiều chuyện, thời gian trôi đi, không nhớ nổi là từ khi nào bắt đầu, cũng không nhớ được mình đã xuyên qua bao thế giới.Mãi về sau, rất rất lâu, A Chiêu nhìn đám hậu bối vây quanh mình, chầm chậm kể lại chuyện những năm đó."Lúc ban đầu, Hệ thống lựa chọn ta vì muốn ta trở thành bàn tay vàng của nam chủ, trợ giúp hắn có được một đời thành công, hạnh phúc mỹ mãn, người người ngưỡng mộ!""Vậy sau đó thế nào?"A Chiêu bật lửa, điếu thuốc lập lòa đốm sáng, thần sắc cô trở nên xa xăm."-- Sau đó, ta trở thành vợ của nam chủ."

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xuyên Nhanh: Nam Chủ Khai Quải Sao?", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 8" "Xuyên Nhanh: Nam Chủ Khai Quải Sao?" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Xuyên Nhanh: Nam Chủ Khai Quải Sao?

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.