Vương Gia Là Tài Nữ

Vương Gia Là Tài Nữ

Tác giả: Thần Cơ
0 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Vương Gia Là Tài Nữ

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Vương Gia Là Tài Nữ thuộc thể loại Cổ Đại , Ngôn Tình , Sủng , Xuyên Không của tác giả Thần Cơ đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Vương Gia Là Tài Nữ đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: xuyên không, nữ phẫn nam, SủngCô sinh ra trong gia đình giàu có nhưng khi 5 tuổi cô đã phải chứng kiến cả gia đình bị ám sát, tài sản bị người khác chiếm đoạt, trở thành cô nhi.Năm 6 tuổi, cô rời khỏi cô nhi viện nơi có nhều đứa trẻ bắt nạt cô, nhưng cha nuôi của cô lại là một sát thủ có nhiều kẻ thù chính vì vậy cô được huấn luyện rất nghiêm khắc để bảo vệ bản thân mình.Cô có trí nhớ vô cùng tốt, đối với những thứ cô đã từng xem qua thì chưa bao giờ quên.Trong một lần thi hành nhiệm vụ ám sát, cô bị bắt buộc phải đọc qua rất nhiều các tác phẩm và học qua thơ văn để có thể tiếp cận mục tiêu, để dễ dàng ám sát. Cuộc sống của cô cứ lập đi lập lại như vậy tới khi cô 20 tuổi và phát hiện ra người đã giết hại cả nhà của cô lại là người cha nuôi mà cô luôn kính trọng ông 20 năm trời... Xuyên qua ngàn năm, lão thiên giống như là bù đắp những bất hạnh kiếp trước của cô, mà cho cô cảm nhận được tình cảm gia đình và tìm được chân ái.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Vương Gia Là Tài Nữ", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Vương Gia Là Tài Nữ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Vương Gia Là Tài Nữ

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.