Vong Tình Thủy – Phiên Ngoại Tam Thê Tứ Thiếp

Vong Tình Thủy – Phiên Ngoại Tam Thê Tứ Thiếp

0 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Vong Tình Thủy – Phiên Ngoại Tam Thê Tứ Thiếp

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Vong Tình Thủy – Phiên Ngoại Tam Thê Tứ Thiếp thuộc thể loại Cổ Đại , Đam Mỹ của tác giả Diễm Tuyết Tuyết đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Vong Tình Thủy – Phiên Ngoại Tam Thê Tứ Thiếp đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Edit: Tĩnh Nguyệt Beta: Tiểu AnhThể loại: đam mỹ, cổ đại..Mọi chuyện bắt đầu tự  khi cả nhà trên dưới Tần gia dọn đến Đào Hoa Ổ ở Giang Nam trong 5 năm để hoàn thành lời hứa với Đào Hoa Ổ chủ Nghiêm Thanh Nhẫm.Nhưng mọi chuyện lại không thể ngờ sẽ xảy ra thì lại xuất hiện  Nghiêm Thanh Nhẫm vẫn nuôi một mối tình không thế dứt với Tần lão gia Tần Chính vì thế gây nên bao sóng gió giữa hắn với thất vị chủ tử mà người chịu khổ cuối cùng lại là lão gia. Tình thế như vậy hỏi sao mọi người có thể yên ổn mà hưởng thụ qua 5 năm? Do đó Dược Vương Lâm Tề đã dùng một loại thuốc có tên Vong Tâm Đan để Nghiêm Thanh Nhẫm quên đi hết hồng trần thế sự lẫn tình cảm của hắn dành cho lão gia. Vong Tâm Đan là loại thuốc khi uống vào con ngưởi sẽ quên hết mọi thứ, thanh tâm quả dục, nói trắng ra là cái xác biết đi. Những tưởng một viên Vong Tâm Đan có thể kết thúc hết mọi chuyện, ngờ đâu người nên dùng nó thì lại không dùng, người không nên dùng thì lại dùng tất. Từ đó sóng gió mới lại nổi lên và câu chuyện của chúng ta đã bắt đầu.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Vong Tình Thủy – Phiên Ngoại Tam Thê Tứ Thiếp", nơi mà câu chuyện của "Đam Mỹ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Vong Tình Thủy – Phiên Ngoại Tam Thê Tứ Thiếp" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Vong Tình Thủy – Phiên Ngoại Tam Thê Tứ Thiếp

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.