Võng Du Kẻ Địch Của Toàn Bộ Server

Võng Du Kẻ Địch Của Toàn Bộ Server

2 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Võng Du Kẻ Địch Của Toàn Bộ Server

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Võng Du Kẻ Địch Của Toàn Bộ Server thuộc thể loại Dị Giới , Hài Hước , Huyền Huyễn của tác giả Hắc Bạch Tương Gian đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Võng Du Kẻ Địch Của Toàn Bộ Server đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Hắc Bạch Tương GianThể loại: Hài Hước, Dị Giới, Võng Du, Huyền huyễnGiới thiệu:Giang Hàn vừa tốt nghiệp đại học, đang trên đường tìm một công việc ổn định, nhưng lại vô tình nhập vai vào một trò chơi gọi là Vĩnh Hằng.Và từ đây vận mệnh khác người của hắn cũng bắt đầu, từ Tân Thủ thôn khác thường cho đến khi gặp Slime cường đại...Quả thực, đây là một trò chơi khó đến mức không hợp thói thường, nếu như người không có đủ năng lực, thì cũng đừng mong thoát khỏi Tân Thủ Thôn....Lời dịch giả: đây là một bộ truyện hay, nhân vật chính cực kì vô sỉ, truyện giải trí hài hước, bối cảnh trong truyện rõ ràng, tình tiết truyện hợp lý....

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Võng Du Kẻ Địch Của Toàn Bộ Server", nơi mà câu chuyện của "Đam Mỹ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 2" "Võng Du Kẻ Địch Của Toàn Bộ Server" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Võng Du Kẻ Địch Của Toàn Bộ Server

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.