Võng Du Đệ Nhất Mỹ Nhân [Thực Tế Ảo]

Võng Du Đệ Nhất Mỹ Nhân [Thực Tế Ảo]

20 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Võng Du Đệ Nhất Mỹ Nhân [Thực Tế Ảo]

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Võng Du Đệ Nhất Mỹ Nhân [Thực Tế Ảo] thuộc thể loại Đô Thị , Khác , Khoa Huyễn , Ngôn Tình , Sủng , Xuyên Nhanh của tác giả Phù Sinh Nghiên Noãn đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Võng Du Đệ Nhất Mỹ Nhân [Thực Tế Ảo] đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Ngôn tình, Xuyên nhanh, Tương lai, Sủng, Ngọt, HE, 1v1, Nữ chủ.Giới thiệu:Mộc Phỉ, đệ nhất mỹ nhân của《 Tu Tiên OL》!Nghe nói, nàng không chỉ có khuôn mặt xinh đẹp còn có dáng người như yêu tinh.Một số kẻ muốn dính chút vận may của nàng, một số lại muốn ôm đùi* a.*Ôm đùi: dựa hơi người khác.Thực tế, Mộc Phỉ vừa xuyên qua, nàng là một cô nương nhỏ mập tầm ba trăm cân a...*Ba trăm cân, tính theo cân TQ, về VN là 150 kí các nàng nhá.Một câu chuyện, về một cô gái xuyên đến tương lai, từ ba trăm cân, kiên trì nỗ lực giảm béo trở lên xinh đẹp! Một câu chuyện đơn giản, vui vẻ đầy nét cổ tích^^Đọc nhắc nhở:Nam chủ: Hoàng Lương Nhất MộngReview:"Truyện rất hay, nhẹ nhàng, cũng có một chút bi thương, 2 nhân vật chính ko phải là người hoàn mỹ vô cùng, truyện phát triển nội dung và tình cảm khá hợp lý, đặc biệt nhấn mạnh nam9 là dấm vương đáng yêu. Một điểm mạnh nữa là truyện ngắn thôi."

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Võng Du Đệ Nhất Mỹ Nhân [Thực Tế Ảo]", nơi mà câu chuyện của "Đam Mỹ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 20" "Võng Du Đệ Nhất Mỹ Nhân [Thực Tế Ảo]" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Võng Du Đệ Nhất Mỹ Nhân [Thực Tế Ảo]

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.