Viễn Cổ Y Điện

Viễn Cổ Y Điện

64 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Viễn Cổ Y Điện

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Viễn Cổ Y Điện thuộc thể loại Điền Văn , Xuyên Không của tác giả Thanh Ca Nhất Phiến đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Viễn Cổ Y Điện đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Xuyên không tiền sử, sủng, điền viên….Nhân vật chính: Mộc Thanh, Ly Mang ……Mộc Thanh bị sét đánh đến tiền sử vạn năm trước. Bắt đầu thời gian chung sống với người tiền sử. Bọn họ kiên trì vì họ đơn thuần, bọn họ nguyên thủy nhưng tràn đầy tình cảm. Bọn họ hết sức cơ trí, đang chờ đợi khai phá.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Viễn Cổ Y Điện", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 64" "Viễn Cổ Y Điện" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Viễn Cổ Y Điện

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.