Tuyệt Kỹ Cứu Tông Môn – Thức Thứ Nhất: Chơi Xỏ Lá

Tuyệt Kỹ Cứu Tông Môn – Thức Thứ Nhất: Chơi Xỏ Lá

132 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Tuyệt Kỹ Cứu Tông Môn – Thức Thứ Nhất: Chơi Xỏ Lá

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Tuyệt Kỹ Cứu Tông Môn – Thức Thứ Nhất: Chơi Xỏ Lá thuộc thể loại Cổ Đại , Hài Hước , Huyền Huyễn , Tiên Hiệp , Xuyên Không của tác giả Công Chủ Bất Hồi Gia đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Tuyệt Kỹ Cứu Tông Môn – Thức Thứ Nhất: Chơi Xỏ Lá đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Bạn đang theo dõi câu chuyện Tuyệt Kỹ Cứu Tông Môn - Thức Thứ Nhất: Chơi Xỏ Lá của tác giả Công Chủ Bất Hồi Gia. Sau khi tỉnh dậy, Diệp Kiều ngạc nhiên nhận ra rằng mình đã xuyên qua một cuốn tiểu thuyết với tư cách là Nhị sư của Nhân vật chính, người rất có nguy cơ trở thành một công cụ giải trí được sử dụng và bỏ bê sau khi hết giá trị lợi dụng.Nhị sư tỷ luôn luôn đứng sẵn sàng để giúp Nhân vật chính thoát khỏi cảnh đau đớn nào đó, đôi khi thậm chí cả đánh bại kẻ thù. Nhưng chính Nhị sư tỷ lại không được người khác sẵn lòng giúp đỡ như thế.Diệp Kiều đã thở dài, một cảm giác chán nản đã tràn ngập cô. Nếu mỗi nhân vật đều như vậy, cả câu chuyện cũng sẽ trở nên vô vị và thiếu tình thú.Tuy nhiên, sau khi gia nhập vào tổ môn mới, Diệp Kiều nhận ra rằng mọi người đều là các nhân vật tốt. Nhưng cô cũng biết rằng trong thế giới tiểu thuyết này, chỉ cần phủi bỏ nhân vật Nam chính, tất cả chính là cá trong bể cá của Nữ chính. Đại sư huynh cô đơn, yêu nhưng không được đáp lại, rồi cuối cùng đành "thăng thiên" vì Nữ chính.Nếu bạn là người đam mê đọc truyện online, hãy thử đọc Tiểu Quả Phụ Tuyển Chồng hoặc Phụ Thân, Hôm Nay Người Đọc Sách Chưa để có những trải nghiệm đọc sách thú vị hơn.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tuyệt Kỹ Cứu Tông Môn – Thức Thứ Nhất: Chơi Xỏ Lá", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 132" "Tuyệt Kỹ Cứu Tông Môn – Thức Thứ Nhất: Chơi Xỏ Lá" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tuyệt Kỹ Cứu Tông Môn – Thức Thứ Nhất: Chơi Xỏ Lá

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.