Tu Tiên Mô Phỏng Ngàn Vạn Lần Ta Cử Thế Vô Địch

Tu Tiên Mô Phỏng Ngàn Vạn Lần Ta Cử Thế Vô Địch

32 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Tu Tiên Mô Phỏng Ngàn Vạn Lần Ta Cử Thế Vô Địch

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Tu Tiên Mô Phỏng Ngàn Vạn Lần Ta Cử Thế Vô Địch thuộc thể loại Hệ Thống , Huyền Huyễn , Khác , Tiên Hiệp , Xuyên Không của tác giả Tưởng Thảng Bình Đương Hàm Ngư A đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Tu Tiên Mô Phỏng Ngàn Vạn Lần Ta Cử Thế Vô Địch đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Tưởng Thảng Bình Đương Hàm Ngư AThể loại: Tiên Hiệp, Huyền HuyễnGiới thiệu:【 mô phỏng + vô địch + xấu bụng + thăng cấp lưu 】 Lý Trường Sinh xuyên không đến thế giới tu tiên, trở thành một thiếu niên làng chài, vốn cho rằng đời này chỉ có thể cùng cá làm bạn, lại không nghĩ rằng, sinh nhật lần thứ tám của mình, phòng trầm mê hệ thống giải trừ, hệ thống máy mô phỏng tu tiên mở ra!Chỉ cần có đầy đủ tiền, liền có thể mô phỏng không giới hạn! Khi Lý Trường Sinh mô phỏng ngàn vạn lần, hắn nhận ra rằng cả thế giới đã bị chà đạp dưới chân mình!Nhưng danh hiệu này là cái quái gì vậy? Ta chính là muốn thành kiếm tiên thuận phong ngự kiếm! Các ngươi gọi ta Mãng Kim Cương?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tu Tiên Mô Phỏng Ngàn Vạn Lần Ta Cử Thế Vô Địch", nơi mà câu chuyện của "Tiên Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 32" "Tu Tiên Mô Phỏng Ngàn Vạn Lần Ta Cử Thế Vô Địch" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tu Tiên Mô Phỏng Ngàn Vạn Lần Ta Cử Thế Vô Địch

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.