Trường Học Các Vị Thần: Nguồn Gốc Phép Thuật

Trường Học Các Vị Thần: Nguồn Gốc Phép Thuật

Tác giả: Dungnhotentoi
0 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Trường Học Các Vị Thần: Nguồn Gốc Phép Thuật

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Trường Học Các Vị Thần: Nguồn Gốc Phép Thuật thuộc thể loại Khác , Tiên Hiệp , Truyện Teen của tác giả Dungnhotentoi đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Trường Học Các Vị Thần: Nguồn Gốc Phép Thuật đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: DungnhotentoiThể loại: Truyện Teen, Tiên HiệpGiới thiệu:Đây là lần đầu tiên mình viết một câu truyện, những ý tưởng đã thực sự ập đến với mình khi mình đọc đi đọc lại bộ tiểu thuyết về Harry Potter. Nó cứ ám ảnh và thôi thúc mình viết một ra câu chuyện của riêng mình, mình muốn tạo cả một thế giới mà mình hằng mong ước và tưởng tưởng. Mình hy vọng rằng những câu văn còn non nớt và có lúc chưa được kiểm tra kỹ càng, lối văn phong mà mình học hỏi được từ nhiều bộ tiểu thuyết vĩ đại sẽ không khiến bạn khó chịu khi đọc câu truyện này!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Trường Học Các Vị Thần: Nguồn Gốc Phép Thuật", nơi mà câu chuyện của "Tiên Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Trường Học Các Vị Thần: Nguồn Gốc Phép Thuật" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Trường Học Các Vị Thần: Nguồn Gốc Phép Thuật

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.