Tổng Tài Daddy Không Thể Trêu/Tổng Tài Anh Nhận Nhầm Người

Tổng Tài Daddy Không Thể Trêu/Tổng Tài Anh Nhận Nhầm Người

34 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Tổng Tài Daddy Không Thể Trêu/Tổng Tài Anh Nhận Nhầm Người

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Tổng Tài Daddy Không Thể Trêu/Tổng Tài Anh Nhận Nhầm Người thuộc thể loại Ngôn Tình của tác giả Thượng Quan Nhiêu đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Tổng Tài Daddy Không Thể Trêu/Tổng Tài Anh Nhận Nhầm Người đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Mùa hè năm đó, cô vừa mất đi sự trong trắng của người con gái, vừa bị vị hôn phu của mình phản bội.Sau 5 năm đột nhiên biến mất, cô cùng con trai thiên tài trở về. Tiểu Bảo con trai cô tham gia cuộc thi đàn Piano. Đâu ngờ rằng con trai nhỏ bé có kế hoạch tìm cha.Con tên la Đường Bảo, ma mi của con là Đường Từ Vũ, một người phụ nữ vô cùng xinh đẹp. Năm nay con 4 tuổi, ai có ngoại hình giống con và là cha của con thì hãy liên hệ với con.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tổng Tài Daddy Không Thể Trêu/Tổng Tài Anh Nhận Nhầm Người", nơi mà câu chuyện của "Ngôn Tình" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 34" "Tổng Tài Daddy Không Thể Trêu/Tổng Tài Anh Nhận Nhầm Người" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tổng Tài Daddy Không Thể Trêu/Tổng Tài Anh Nhận Nhầm Người

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.