Tổng Tài Bá Đạo Và Cô Vợ Nhỏ

Tổng Tài Bá Đạo Và Cô Vợ Nhỏ

Tác giả: Như Ý
38 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Tổng Tài Bá Đạo Và Cô Vợ Nhỏ

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Tổng Tài Bá Đạo Và Cô Vợ Nhỏ thuộc thể loại Khác , Ngôn Tình của tác giả Như Ý đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Tổng Tài Bá Đạo Và Cô Vợ Nhỏ đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Cậu ba nhà họ Cố - Cố Thành Trung vừa già vừa xấu, lại không có năng lực đàn ông, vậy mà Hứa Trúc Linh bị bố ruột ép gả cho người đàn ông đó chỉ vì tiền. Tưởng rằng Hứa Trúc Linh sẽ sợ gương mặt đáng sợ của anh, nhưng cuối cùng cô lại lựa chọn ở bên anh.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tổng Tài Bá Đạo Và Cô Vợ Nhỏ", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 38" "Tổng Tài Bá Đạo Và Cô Vợ Nhỏ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tổng Tài Bá Đạo Và Cô Vợ Nhỏ

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.