Tiên Tử Xin Tự Trọng

Tiên Tử Xin Tự Trọng

Tác giả: Cơ Xoa
3 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Tiên Tử Xin Tự Trọng

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Tiên Tử Xin Tự Trọng thuộc thể loại Tiên Hiệp , Trọng Sinh của tác giả Cơ Xoa đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Tiên Tử Xin Tự Trọng đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tần Dịch từng cho rằng, người tu tiên nhất định phải đạm bạc thanh tịnh, vô dục vô cầu, nhẫn nại, chịu được cám dỗ.Nhưng cuối cùng phát hiện, Tiên (仙) đầu tiên có chữ Nhân (人) bên cạnh.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tiên Tử Xin Tự Trọng", nơi mà câu chuyện của "Tiên Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 3" "Tiên Tử Xin Tự Trọng" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tiên Tử Xin Tự Trọng

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.