Tiệm Bánh Nhỏ Ở Phố Đông

Tiệm Bánh Nhỏ Ở Phố Đông

Tác giả: Phù du
2 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Tiệm Bánh Nhỏ Ở Phố Đông

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Tiệm Bánh Nhỏ Ở Phố Đông thuộc thể loại Đông Phương , Huyền Huyễn , Khác , Thám Hiểm của tác giả Phù du đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Tiệm Bánh Nhỏ Ở Phố Đông đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tại một thành phố xinh đẹp, bên cạnh một dòng sông nhỏ, dưới tán phượng già cỗi có một tiệm bánh nhỏ mang tên "Đợi người".Tiệm bánh này nổi tiếng với một loại trà có tên là "hồng trần". Tương truyền, đây là loại trà vô cùng đặc biệt, tùy theo từng người thì vị trà cảm nhận được cũng khác nhau. Bên cạnh, về loại trà kì dị ấy, tiệm bánh còn nổi tiếng bởi cô chủ. Một người con gái xinh đẹp, một vẻ đẹp mang mác buồn, thường xuyên ngồi ngẩn người trông ra cửa như đang đợi ai đấy.Tiệm bánh ấy còn hai tên người làm quái dị, tính tình cổ quái, và vô cùng ham ăn.Đã lâu đến mức tôi còn không biết mình đã sống bao nhiêu năm 1000 năm hay 2000 năm hay lâu hơn thế nữa. Thời gian đã khiến mọi thứ như mờ dần.Hơn 500 qua tôi đã đi khắp nơi, đến những vùng đất lạ, những miền xa xôi. Chỉ đơn giản là muốn tìm lại hình ảnh một bóng người áo xanh, Có người bạn đã hỏi tôi, tôi đi nhiều như vậy thì cảm thấy rằng hình ảnh nào là đẹp nhất.Tôi cười nhợt nhạt, với tôi dù cho 1000 năm nữa trôi qua, dù cho cả thiên hạ thay đổi, dù cho có lũ lẫn vì giả đi chăng nữa thì hình ảnh đẹp nhất trong cuộc đời tôi là hình ảnh người áo xanh đánh đàn trong mưa hoa lê.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tiệm Bánh Nhỏ Ở Phố Đông", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 2" "Tiệm Bánh Nhỏ Ở Phố Đông" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tiệm Bánh Nhỏ Ở Phố Đông

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.