Thú Tính Đại Phát

Thú Tính Đại Phát

Tác giả: Lăng Báo Tư
0 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Thú Tính Đại Phát

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Thú Tính Đại Phát thuộc thể loại Cổ Đại , Đam Mỹ của tác giả Lăng Báo Tư đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Thú Tính Đại Phát đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Cổ trang, HEEditor: Maru ChanSố chương: 10 chươngNhan Tu Độc thực sự yêu tiểu đệ của mình là Nguyệt Ảnh.Tuyệt học của sư phụ bị biếm thành của riêng, hắn nói không sao hết.Danh hiệu chưởng môn bị chiếm đoạt hắn cũng nói bản thân không hề để ý.Không nghĩ rằng Tuyệt Ảnh thú tính đại phát lại ra tay hủy diệt sư môn để làm "lễ trường thành" hại hắn phải gánh lấy "Khổ nhi lưu lạc"Báo thù, nhất định phải báo thù nhưng sư huynh võ cao hơn một chút lại đấu với sư đệ võ nghệ tinh thâm, giang hồ liền lập tỷ lệ cá cược.Tuyệt Ảnh, tay trái giết người tay phải cứu người, đồng thời có hai danh hiệu Sát nhân cùng tuyệt thế thần y.Vì muốn câu dẫn sư huynh mà lại khiến sư huynh thù hận mình.Ngay khi sư huynh tìm đến hắn liền nắm lấy cơ hội. Sư huynh hỏi hắn vì sao vong ân phụ nghĩa.Hắn liền mời một chén "Xuân Tửu" rồi có đáp án trong chăn bông.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thú Tính Đại Phát", nơi mà câu chuyện của "Đam Mỹ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Thú Tính Đại Phát" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thú Tính Đại Phát

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.