Thịnh Thế Khói Lửa

Thịnh Thế Khói Lửa

Tác giả: Dạ Hoàn
7 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Thịnh Thế Khói Lửa

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Thịnh Thế Khói Lửa thuộc thể loại Ngôn Tình , Nữ Cường của tác giả Dạ Hoàn đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Thịnh Thế Khói Lửa đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: võng du trí não, nữ cườngBản convert: Tàng Thư ViệnEditor: hoanguyendinh (tự 3c) (c1 – c118, c145 – hết) thaotho (c108) TĐC và hoabingan (c119 – c144)“Tiểu thư, ngươi là đang luyện tập tự sát sao?”“Không, ta đang thí nghiệm năng lực nhẫn nại của quái.”“Ngươi có đúng là thuật sĩ không vậy?”“Ngươi nhìn đi rồi sẽ rõ, những thứ mà thuật sĩ thông thường biết, ta đều biết. Thứ bọn họ không biết ta cũng biết.”“Đúng, bọn họ không giống ngươi, chết nhanh như vậy.”Thịnh Thế xảy ra nội loạn, nàng là nữ vương duy nhất của đế đô. Nhưng cuối cùng lại theo đế đô mà vĩnh viễn biến mất. Bỏ lại thời hoàng kim chinh chiến. Đăng kí vào trò chơi lần nữa, nàng quyết định chọn nhân vật thuật sĩ, khiến cho tất cả các dược sư đều thất nghiệp. Ai nói cường giả mới có thể xưng bá thiên hạ, Thiên hạ này cũng không phải chỉ thuộc về một người .

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thịnh Thế Khói Lửa", nơi mà câu chuyện của "Đô Thị" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 7" "Thịnh Thế Khói Lửa" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thịnh Thế Khói Lửa

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.