Thỉnh Công Tử Trảm Yêu

Thỉnh Công Tử Trảm Yêu

50 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Thỉnh Công Tử Trảm Yêu

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Thỉnh Công Tử Trảm Yêu thuộc thể loại Dị Giới , Huyền Huyễn , Kiếm Hiệp , Tiên Hiệp , Xuyên Không của tác giả Bùi Bất Liễu đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Thỉnh Công Tử Trảm Yêu đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Nhân gian lồng lộng, cửu thiên thập địa.Thế gian phồn hoa, vui sướng Tu Tiên.Khi Sở Lương mở mắt ra đã phát hiện mình trở thành một tên đệ tử của phái Thục Sơn, người cũng mang một toà bảo tháp kỳ dị... Từ đó bèn bước lên một đường chưa bao giờ từng tưởng tượng đến.Ba mươi sáu Phong Thần khói nổi lên, bên ngoài tám nghìn dặm trảm Long quay về!Mời công tử trảm yêu!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thỉnh Công Tử Trảm Yêu", nơi mà câu chuyện của "Tiên Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 50" "Thỉnh Công Tử Trảm Yêu" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thỉnh Công Tử Trảm Yêu

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.