Thiên Tứ Kỳ Duyên

Thiên Tứ Kỳ Duyên

1 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Thiên Tứ Kỳ Duyên

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Thiên Tứ Kỳ Duyên thuộc thể loại Đam Mỹ của tác giả Tự Băng Tự Thủy đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Thiên Tứ Kỳ Duyên đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Vì những sai lầm của Hắc Bạch Vô Thường mà người làm hoàng hậu lại trở thành thái giám, người lẽ ra làm thái giám lại được làm quý phi,Hoàng thượng cã 1 đời chỉ yêu 1 người là hoàng hậu.Duyên kiếp là trời định cho nên hoàng đế chỉ có thể có con với hoàng hậuNhưng hoàng hậu chẳng có, hoàng đế vô tự, trong lúc uống rượu giải sầu tình cờ gặp được tiểu thái giám tham tài, tình nảy sinh, yêu cũng dần đến.Hậu cung  nổi lên phong ba chỉ vì tranh giành sự ân sủng của đế vương, mà nào ai biết rằng, tâm đế vương đã giành trọn cho một người.Hắc Bạch Vô Thường xuất hiện giải quyết  lỗi lầm của mìnhÁi ân mặn nồng, tình cảm luyến lưu, hạnh phúc một đời…

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thiên Tứ Kỳ Duyên", nơi mà câu chuyện của "Đam Mỹ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "Thiên Tứ Kỳ Duyên" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thiên Tứ Kỳ Duyên

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.