The Gamer Hệ Thống

The Gamer Hệ Thống

Tác giả: Katsuragi Keima
36 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện The Gamer Hệ Thống

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện The Gamer Hệ Thống thuộc thể loại Đô Thị , Hệ Thống , Trọng Sinh của tác giả Katsuragi Keima đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện The Gamer Hệ Thống đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Trùng sinh, đô thị, đồng nhânHắn là một sinh viên mới rời khỏi ghế nhà trường chưa có công ăn việc làm nên ở nhà ăn bám bố mẹ.Bỗng một ngày hắn đột nhiên trở về năm 2010, trở lại thành một tên học sinh lớp mười.Hắn vốn nghĩ mình phải khổ sở lăn lộn trên ghế nhà trường mấy năm nữa thì đột nhiên phát hiện ra trên đầu người khác hiện ra họ tên của họ và kèm theo lv...Đôi lời tác giả:Ps: truyện này mình lấy ý tưởng từ bộ truyện the gamer của hàn nên nếu ai bảo mình ăn cắp ý tưởng thì... đúng rồi đấy, gọi công an bắt mình đi /cdeuPs2: mình viết bằng điện thoại nên chắc mỗi ngày chỉ đăng 1-2 chương thôiPs3: bộ truyện này hoàn toàn là hư cấu, không mang bất cứ yếu tố chân thực nào và không có ý định chỉ trích hay xúc phạm đến bất kỳ tổ chức, đoàn thể hay cá nhân nào cụ thể. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ hành vi cá nhân nào của độc giả nên hãy suy nghĩ thật kỹ để có thể phân biệt được giữa 1 bộ truyện giả tưởng và đời thực.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "The Gamer Hệ Thống", nơi mà câu chuyện của "Đam Mỹ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 36" "The Gamer Hệ Thống" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay The Gamer Hệ Thống

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.