Thập Niên 60 Nhật Ký Nuông Chiều

Thập Niên 60 Nhật Ký Nuông Chiều

Tác giả: Ma Đậu
50 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Thập Niên 60 Nhật Ký Nuông Chiều

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Thập Niên 60 Nhật Ký Nuông Chiều thuộc thể loại Điền Văn , Đô Thị , Ngôn Tình , Sủng , Xuyên Không của tác giả Ma Đậu đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Thập Niên 60 Nhật Ký Nuông Chiều đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Cố An An đã không ngờ rằng sau khi qua đời vì ung thư dạ dày, cô sẽ xuyên không đến năm 1957. Tuy nhiên, cô may mắn được nhận sự chăm sóc của ông bà nội tốt bụng và cha mẹ làm nghề nuôi con gái nô. Với tấm lòng áp của gia đình, Cố An An cảm nhận được tình cảm chưa từng có từ trước đến nay.Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu thay đổi sau khi chị họ nhà chú hai bị chết đuối. Cố An An nhận ra rằng mình đã xuyên vào một cuốn tiểu thuyết, trong đó gia đình của cô là cực phẩm và phản diện.Nhưng tình cờ, cô được tặng một bàn tay vàng, cho phép cô có thể nghe được động vật nói chuyện và điều khiển chúng. Với khả năng này, Cố An An quyết tâm dẫn theo gia đình để tìm hạnh phúc trong thời đại gian nan này.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thập Niên 60 Nhật Ký Nuông Chiều", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 50" "Thập Niên 60 Nhật Ký Nuông Chiều" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thập Niên 60 Nhật Ký Nuông Chiều

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.