Thanh Lâu – Phá Quân

Thanh Lâu – Phá Quân

0 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Thanh Lâu – Phá Quân

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Thanh Lâu – Phá Quân thuộc thể loại Cổ Đại , Đam Mỹ , Trọng Sinh của tác giả Nguyệt Lương Thiên Uyên đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Thanh Lâu – Phá Quân đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Cổ đại, trọng sinh, chế phục tình duyên, mỹ cường, song tính, sinh tử, song khiết, HEMỹ nhược công x cường tráng thụRõ ràng là còn non tay, thế nhưng lại có thế chiếm được lần đầu tiên của tướng quân... aaaaaa. (/ω╲)

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thanh Lâu – Phá Quân", nơi mà câu chuyện của "Đam Mỹ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Thanh Lâu – Phá Quân" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thanh Lâu – Phá Quân

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.