Thần Tượng Là Bạn Gái Của Tôi

Thần Tượng Là Bạn Gái Của Tôi

Tác giả: toncap
0 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Thần Tượng Là Bạn Gái Của Tôi

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Thần Tượng Là Bạn Gái Của Tôi thuộc thể loại Bách Hợp , Khác của tác giả toncap đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Thần Tượng Là Bạn Gái Của Tôi đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác Giả: toncapThể loại: Võng Du, Hiện đại, Game Online, 1x1, LMHT.Nhân vật chính: Lôi Tư Lạc x Từ Khả Huyên.Một người là nữ thần đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại, một người là Streamer kiêm cosplayer nổi tiếng nhất hiện tại. Nhờ một trận game mà quen biết nhau, chính là Lôi Tư Lạc lại không nghĩ người mình thần tượng bấy lâu nay lại trở thành người yêu của mình.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thần Tượng Là Bạn Gái Của Tôi", nơi mà câu chuyện của "Đô Thị" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Thần Tượng Là Bạn Gái Của Tôi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thần Tượng Là Bạn Gái Của Tôi

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.