Tân Hôn Ngọt Ngào: Vợ Yêu, Ôm Một Cái

Tân Hôn Ngọt Ngào: Vợ Yêu, Ôm Một Cái

Tác giả: Từ Hứa Hứa
1 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Tân Hôn Ngọt Ngào: Vợ Yêu, Ôm Một Cái

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Tân Hôn Ngọt Ngào: Vợ Yêu, Ôm Một Cái thuộc thể loại Ngôn Tình , Sủng của tác giả Từ Hứa Hứa đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Tân Hôn Ngọt Ngào: Vợ Yêu, Ôm Một Cái đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Sủng văn, tổng tài, ngạo kiều, bảo bảo, quân hôn.Một cuộc hôn nhân được dựa trên một tờ hôn ước, cả hai cũng ngoan ngoãn chấp hành.Khi ấy Diệp Cô Thâm đã được 26 tuổi và còn cô gái nhỏ Đường Tuế Như 18 tuổi phụng chỉ kết hôn!Đường Tuế Như cho rằng cái vị nhân vật lớn lạnh lùng này cưới cô chỉ bởi vì có hôn ước, nhưng trên thực tế……“Ông xã, mùa thu tới rồi……” “Ngoan……”Hôm sau, mấy chiếc xe tải quần áo được đưa đến nhà.“Ông xã, nho xanh ăn ngon……” “Ngoan……”Hôm sau, có mấy chục vườn nho xanh dưới danh nghĩa của cô.“Ông xã, có người nói em không xứng với anh!” “Ngoan……”Hôm sau, người đó, ủa, người đó đâu rồi?!Thật lâu về sau, Diệp phu nhân được cưng chiều đến vô pháp vô thiên tỏ vẻ, ngoại trừ eo có hơi đau ra, cuộc sống sau khi kết hôn thật sự ngọt đến ê răng!【1v1, thể xác và tinh thần của nam nữ chủ siêu cấp sạch sẽ, cực sủng 】

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tân Hôn Ngọt Ngào: Vợ Yêu, Ôm Một Cái", nơi mà câu chuyện của "Ngôn Tình" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "Tân Hôn Ngọt Ngào: Vợ Yêu, Ôm Một Cái" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tân Hôn Ngọt Ngào: Vợ Yêu, Ôm Một Cái

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.