Tấm Cám Nghiệt Duyên Truyện

Tấm Cám Nghiệt Duyên Truyện

Tác giả: Phan Châu Mẫn
7 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Tấm Cám Nghiệt Duyên Truyện

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Tấm Cám Nghiệt Duyên Truyện thuộc thể loại Cổ Đại , Ngôn Tình của tác giả Phan Châu Mẫn đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Tấm Cám Nghiệt Duyên Truyện đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Một câu chuyện trái ngược với bản gốc. Ở đây, Tấm tuy là cô gái có vẻ ngoài hiền lành nhưng tâm địa lại độc ác, còn Cám tuy chua ngoa nhưng bên trong lại đơn thuần mềm yếu.Vị Thái tử si tình, chấp niệm sâu nặng lại phát hiện ra sự thật đằng sau. Gặp gỡ nhau là duyên phận nhưng giữa ba người họ là nghiệt duyên.Đặc biệt chú ý:- Chống chỉ định fan của Tấm cùng  những thanh niên tuân thủ sử sách.- Đây là phiên bản thứ n của truyện cổ tích Tấm Cám. Những chi tiết lớn vẫn để đó, nhưng nguyên nhân đã bị mình thay đổi.- Tóm lại, mình là fan Cám, và là antifan của Tấm, cho nên, đặc biệt hoan nghênh các bạn có chung chí hướng.- Cuối cùng, cám ơn chư vị đã quan tâm  Truyện gồm 3 phần1/ Tự truyện của Cám2/ Tự truyện của Thái tử3/ Tự truyện của TấmSố chương: 7

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tấm Cám Nghiệt Duyên Truyện", nơi mà câu chuyện của "Ngôn Tình" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 7" "Tấm Cám Nghiệt Duyên Truyện" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tấm Cám Nghiệt Duyên Truyện

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.