Ta Thật Sự Không Mở Hack

Ta Thật Sự Không Mở Hack

Tác giả: Cũ Sinh
4 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Ta Thật Sự Không Mở Hack

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Ta Thật Sự Không Mở Hack thuộc thể loại Đô Thị , Hệ Thống , Khoa Huyễn của tác giả Cũ Sinh đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Ta Thật Sự Không Mở Hack đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tên gốc: 我真的不开挂 - Ngã Chân Bất Khai QuảiCó được hệ thống Thần cấp may mắn một cách ngẫu nhiên, được xưng tụng "Nữ Thần May Mắn học đồ"?Vậy thì làm gì, ta muốn trở thành nam nhân của Nữ Thần May Mắn a!“Rơi xuống bờ biển đều có thể tìm được mãn xứng M4, này sợ là khai tài nguyên quải đi? Cử báo cử báo.”Cao kiêu:......“Ta phải hướng lam động cử báo, cái này chủ bá thấy phi cơ đánh một thương (súng) là có thể rớt nhảy dù, khẳng định khai quải.”Cao kiêu:......“Ta hắn sao liền không phát hiện cái này chủ bá chạy quá độc, này khẳng định cũng là khai quải, ta muốn cử báo!”Cao kiêu:......“Vì cái gì hắn chạm vào không thấy thần tiên, này tuyệt đối là khai quải, ta muốn cử báo!”Cao kiêu: Hắn sao mà thần tiên đều bị ta xử lý, còn có, ta thật sự không khai quải!========================================Thấy Bên Trung Truyện Hay Quá Mà Bên Này Chưa Có Mình Sang Bên Này Đăng Nên Có Gì Anh Em Đừng Chửi Nha.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ta Thật Sự Không Mở Hack", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 4" "Ta Thật Sự Không Mở Hack" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ta Thật Sự Không Mở Hack

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.