Sư Tôn Cao Cao Tại Thượng

Sư Tôn Cao Cao Tại Thượng

Tác giả: Vô Diện Nhân
32 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Sư Tôn Cao Cao Tại Thượng

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Sư Tôn Cao Cao Tại Thượng thuộc thể loại Cổ Đại , Đam Mỹ , Huyền Huyễn , Trọng Sinh của tác giả Vô Diện Nhân đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Sư Tôn Cao Cao Tại Thượng đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

[Tác giả Vô Diện Nhân]Bạn đang đọc truyện Sư Tôn Cao Cao Tại Thượng của tác giả Vô Diện Nhân. Mạc Khắc có được huyết Thiên ma của Trác Luân, thuận lợi thành Thiên Ma đời kế tiếp.Nhưng mà còn chưa trưởng thành hoàn toàn, năng lực còn chưa đủ cường đã bị Côn Luân Lão Tổ hạ sát thủ.Điều khó hiểu là Mạc Khắc không biết vì nguyên nhân gì lại có thể trọng sinh về trước đó, mà kiếp này còn trở thành đệ tử của Côn Luân Lão Tổ từng giết mình.Thành đệ tử của Lão Tổ chính là vinh dự cực lớn, trên dưới Côn Lôn Phái đỏ mắt vì ngưỡng mộ.Có điều, đám người Côn Lôn Phái kia chỉ biết một mà không biết hai. Sư tôn nhà hắn kỳ thực vô cùng biến thái và quái gở. Mà hắn, lại bất tri bất giác yêu thích y.Cho đến một ngày, Mạc Khắc phát hiện người trong lòng y vốn dĩ không phải hắn mà là Thiên Ma Trác Luân. Tuy nhiên, so với điều này càng có chuyện khiến cho hắn hoang mang hơn.Hắn rốt cuộc chỉ là kẻ kế thừa ý chí Thiên Ma hay đích thực là Trác Luân chuyển thế?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Sư Tôn Cao Cao Tại Thượng", nơi mà câu chuyện của "Đam Mỹ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 32" "Sư Tôn Cao Cao Tại Thượng" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Sư Tôn Cao Cao Tại Thượng

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.