Siêu Cấp Máy Tính

Siêu Cấp Máy Tính

Tác giả: Phong Cuồng
132 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Siêu Cấp Máy Tính

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Siêu Cấp Máy Tính thuộc thể loại Đô Thị , Khoa Huyễn của tác giả Phong Cuồng đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Siêu Cấp Máy Tính đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Anh chàng sinh viên năm nhất Trần Húc bị mất chiếc laptop đắt tiền ngay trong ngày đầu khai giảng! Tức tối, hắn nghĩ ra một "tối kiến" là viết thư nhờ con cháu của mình ở tương lai gửi về cho mình một chiếc laptop khác nhờ "Máy Thời Gian" nếu nó đã được phát minh. Và BÙM! Điều ước của anh ý đã thành sự thật!Trong truyện nói về cuộc sống trong trường đại học, có các cô gái xinh đẹp, có các kỷ niệm khó quên, làm chúng ta phải nhớ đến thời hoàng kim trong cuộc đời mình – thời sinh viên.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Siêu Cấp Máy Tính", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 132" "Siêu Cấp Máy Tính" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Siêu Cấp Máy Tính

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.