Sau Khi Đọa Ma, Ta Trở Thành Nốt Ruồi Chu Sa Của Bọn Họ

Sau Khi Đọa Ma, Ta Trở Thành Nốt Ruồi Chu Sa Của Bọn Họ

Tác giả: Hỗn Độn
3 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Sau Khi Đọa Ma, Ta Trở Thành Nốt Ruồi Chu Sa Của Bọn Họ

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Sau Khi Đọa Ma, Ta Trở Thành Nốt Ruồi Chu Sa Của Bọn Họ thuộc thể loại Cổ Đại , Huyền Huyễn , Khác , Tiên Hiệp của tác giả Hỗn Độn đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Sau Khi Đọa Ma, Ta Trở Thành Nốt Ruồi Chu Sa Của Bọn Họ đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Hỗn ĐộnThể loại: Cổ đại, nữ chủ, huyền huyễn, tu tiên, HE...Dịch: Liz + Beta: CoffeeGiới thiệu:Hoá ra ta chỉ là bạch nguyệt quang thế thân của chúng tiên quân ở Tiên Giới.Nhớ lại những tháng ngày trời quang mây đãng, đám tiên quân mặt người dạ thú ấy chỉ vì “Bạch nguyệt quang” trong lòng bọn họ mà hợp lại thảo phạt ta.Kỳ lạ là ta không cảm thấy có chút thù hận nào cả....

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Sau Khi Đọa Ma, Ta Trở Thành Nốt Ruồi Chu Sa Của Bọn Họ", nơi mà câu chuyện của "Tiên Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 3" "Sau Khi Đọa Ma, Ta Trở Thành Nốt Ruồi Chu Sa Của Bọn Họ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Sau Khi Đọa Ma, Ta Trở Thành Nốt Ruồi Chu Sa Của Bọn Họ

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.