Sắc Loạn Tiêu Dao

Sắc Loạn Tiêu Dao

Tác giả: Tộc Đài
10 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Sắc Loạn Tiêu Dao

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Sắc Loạn Tiêu Dao thuộc thể loại Đô Thị , Hài Hước , Kiếm Hiệp , Linh Dị của tác giả Tộc Đài đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Sắc Loạn Tiêu Dao đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

=======
Nếu bạn muốn tiếp tục truy cập nội dung truyện, mời CLICK ĐỌC <Sắc Loạn Tiêu Dao> tại truyenfull.vn
========Thể loại: sắc hiệp. đô thị,linh dị hài hước, sắc... Nội dung chính của truyện xoay quanh nam chính là  Diệp Thiên Ân đã được đưa lên núi tu luyện ngay từ khi còn nhỏ.Hắn trở về làng sau mười mấy năm tu luyện, mang trên mình rất nhiều thứ mà thế gian không biết, bắt đầu hành trình tu luyện tràn đầy xuân sắc của mình.*Truyện đơn thuần là hư cấu. Đề nghị người đọc không bàn luận về tính Logic và chân thực của những chi tiết được viết trong truyện.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Sắc Loạn Tiêu Dao", nơi mà câu chuyện của "Kiếm Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 10" "Sắc Loạn Tiêu Dao" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Sắc Loạn Tiêu Dao

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.