Phía Sau Ánh Hào Quang

Phía Sau Ánh Hào Quang

Tác giả: Huỳnh Như
1 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Phía Sau Ánh Hào Quang

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Phía Sau Ánh Hào Quang thuộc thể loại Đoản Văn , Ngôn Tình của tác giả Huỳnh Như đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Phía Sau Ánh Hào Quang đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

======= Nếu bạn muốn tiếp tục truy cập nội dung truyện, mời CLICK ĐỌC tại truyenfull.vn ========Thể loại: đoản, H vănTrong cuộc sống hiện nay chuyện gì cũng đều phải đi cửa sau, cũng phải trả giá. Càng muốn thành công nhanh thì cái giá bỏ ra lại càng lớn. Thế giới showbiz lúc nào cũng sáng chói những diễn viên nghê sĩ mặc đồ hàng hiệu đi xe hiệu nhưng để có được những thứ đó thì họ đã bỏ ra một cái giá không nhỏ.Quy luật ngầm trong giới này nhiều khi còn đáng sợ hơn bên ngoài cuộc sống. khi bạn là nữ diễn viên muốn có được vai diễn thì phải đánh đổi bằng chính tấm thân của mình với đạo diễn hoặc nhà sản xuất phim. Tỷ như  Sở An An muốn làm diễn viên đóng phim mà đã chấp nhận leo lên giường của Dạ Thần vốn là nhị thiếu gia cũng là người đầu tư cho bộ phim này.Liệu cô có được như ý của mình hay không? Chuyện gì sẽ đến với cô sau này?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Phía Sau Ánh Hào Quang", nơi mà câu chuyện của "Ngôn Tình" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "Phía Sau Ánh Hào Quang" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Phía Sau Ánh Hào Quang

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.