Phế Căn Vô Địch

Phế Căn Vô Địch

16 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Phế Căn Vô Địch

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Phế Căn Vô Địch thuộc thể loại Huyền Huyễn , Tiên Hiệp , Xuyên Không của tác giả Tinh Phân Đại Mang Quả đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Phế Căn Vô Địch đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Vũ Trần rất mạnh, ngay từ ngày đầu tiên xuyên đến thế giới này hắn đã biết mình rất mạnh.Vừa ra đời hắn đã có thể nói chuyện, một tháng sau có thể xuống đất bước đi.Người trong nhà thấy vậy đều kinh ngạc như gặp phải người trời.Khi hắn tròn một tuổi, cha mẹ đưa hắn đi thăm người thân thì gặp phải sơn tặc.Trong cơn rối loạn, Vũ Trần lạc mất cha mẹ, bọn người hầu đều bỏ chạy hết, chỉ để lại một mình hắn đối mặt với đám sơn tặc kia.Cha mẹ hắn cứ tưởng rằng con trai mình chết chắc rồi.Nhưng mọi chuyện lại xảy ra ngược lại, Vũ Trần nhặt lấy một thanh trường kiếm dưới đất, không hề biến sắc giết sạch đám sơn tặc này, không tên nào còn sống sót.Lý Đạo Tử tình cờ đi ngang qua vừa hay nhìn thấy trận đồ sát hoàn toàn nghiêng về một phía cũng trợn mắt há mồm kinh ngạc như gặp người trời, bèn nhanh chóng nhặt lấy hắn, đưa về phái Tiêu Dao thu làm đại đệ tử thủ tịch của mình.Mới một tuổi đã mạnh như vậy, về sau nếu tu thành chính quả còn mạnh đến mức nào?Nhưng sau này Lý Đạo Tử mới phát hiện ra thân thể Vũ Trần lại không có linh căn, ngay cả phàm căn cũng không phải, chỉ có phế căn.Hắn vốn không thể nào tu tiên được.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Phế Căn Vô Địch", nơi mà câu chuyện của "Tiên Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 16" "Phế Căn Vô Địch" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Phế Căn Vô Địch

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.