Phát Sóng Trực Tiếp: Nhân Vật Phản Diện Đừng Hắc Hoá!

Phát Sóng Trực Tiếp: Nhân Vật Phản Diện Đừng Hắc Hoá!

Tác giả: Miêu Mao Nho
20 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Phát Sóng Trực Tiếp: Nhân Vật Phản Diện Đừng Hắc Hoá!

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Phát Sóng Trực Tiếp: Nhân Vật Phản Diện Đừng Hắc Hoá! thuộc thể loại Cổ Đại , Đô Thị , Hệ Thống , Khoa Huyễn , Ngôn Tình , Xuyên Không , Xuyên Nhanh của tác giả Miêu Mao Nho đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Phát Sóng Trực Tiếp: Nhân Vật Phản Diện Đừng Hắc Hoá! đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Khoa học viễn tưởng, Ngọt sủng, Hệ thống, Song khiết, Xuyên nhanh, Phát sóng trực tiếp, 1v1Hán Việt: Khoái xuyên trực bá: Phản phái đại lão, biệt hắc hóa!Converter: Reine DunkelnEditor: Aki Re, Nữu hổ lộc thị, -Jenny-, Thụy Mặc, ArtHau, huyennn, Linh Li, Hly0208Beta: Aki ReThiếu nữ Tô Mộc mắc chứng huynh khống* nhưng lại không có anh trai. Một hôm nào đó tỉnh dậy lại phát hiện trong trí não dường như có một âm thanh tự xưng là "Sóng điện não 38 - Quản trị viên thời không"*huynh khống: yêu thích và cực kì bao che anh traiSố 38 nói:- Tiểu thuyết và phim truyền hình bây giờ vì muốn cho người xem có ấn tượng sâu sắc về tác phẩm, cho nên sử dụng bi kịch làm kết cục ngày càng nhiều. Như vậy sẽ khiến cho oán khí của thế giới ngày càng lớn. Ngay cả chúng ta là chi nhánh FFF thuộc cục Quản lý thời không cũng không thể nhịn được.Tô Mộc chớp mắt:- Cho nên...- Cho nên cô cần phải đến các thế giới khác nhau, khiến cho các cặp đôi mà người xem yêu thích phải có được kết thúc HE! Hơn nữa phải làm phát sóng trực tiếp cho khán giả nga...Tô Mộc bĩu môi:- Không có hứng thú- Có lẽ cô sẽ gặp được một anh trai soái ca mang gien muội khống ở thế giới nào đó nga...- Cấm...Cấm kỵ luyến?Tô Mộc lau máu mũi- Được, ta làm!Thẳng cho đến khi xuyên quaTô Mộc khủng hoảng kêu to:- Số 38! Anh trai ta muốn gả đều bị nhân vật phản diện KO rồi. Giờ hắn còn muốn cưới ta! Ta phải làm sao bây giờ.- Xin chào, số điện thoại quý khách vừa gọi tạm thời không liên lạc được, xin quý khách vui lòng gọi lại sau...Đại thúc ôn nhu cười:- Bảo Bảo, mau thử bộ bra anh vừa mua cho em.Tô Mộc cắn răng, "em gái ngươi!"【nam chủ đều là cùng một người~】

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Phát Sóng Trực Tiếp: Nhân Vật Phản Diện Đừng Hắc Hoá!", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 20" "Phát Sóng Trực Tiếp: Nhân Vật Phản Diện Đừng Hắc Hoá!" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Phát Sóng Trực Tiếp: Nhân Vật Phản Diện Đừng Hắc Hoá!

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.